Tin Tức

02/08/2022

TRAO TẶNG SUẤT HỌC BỔNG TÚ TÀI MỸ STM CHO CÁC THÍ SINH XUẤT SẮC NHẤT SỰ KIỆN TIS TRY OUT 2022

Những thí sinh thể hiện xuất sắc nhất đã giành về các suất học bổng Tú Tài Mỹ, Song Ngữ TIS và học bổng giao lưu bóng rổ tại Mỹ danh giá, mở ra nhiều cơ hội để các em học sinh tiếp cận nền giáo dục Mỹ và thỏa niềm đam mê bóng rổ thông qua sự kiện TIS Try Out 2022.

Một sự kiện bóng rổ học đường đáng nhớ nhất mùa hè

TIS TRY OUT 2022 đã chính thức khép lại hành trình tìm kiếm tài năng bóng rổ trẻ TP HCM với hơn 3 tuần kể từ ngày chính thức mở đăng ký. Sự kiện đã diễn ra sôi nổi tại Nhà Thi Đấu Lãnh Binh Thăng (Quận 11, TP HCM) với sự tham dự của các thí sinh từ lớp 6 đến lớp 11. 

Đặc biệt là dưới sự bảo trợ của Liên Đoàn Bóng Rổ TP HCM và các tuyển thủ thành phố như Lê Ngọc Tú (Hochiminh City Wings), Dư Minh An (Saigon Heat), Lai Xương Thành (cựu cầu thủ Hochiminh City Wings) cùng các tuyển thủ nữ vừa tham dự SEA Game 31 vừa rồi như Huỳnh Thị Ngoan, Bùi Kim Nhạn, Nguyễn Thị Tiểu Duy, Võ Thị Ngọc Hậu, Nguyễn Thị Cẩm Tiên đã giúp sự kiện diễn ra thuận lợi và kết thúc tốt đẹp.

TIS nhận được sự bảo trợ của Liên Đoàn Bóng Rổ TP HCM và các tuyển thủ đang chơi cho các CLB nổi tiếng ở TP HCM

Hơn 150 thí sinh đã có mặt từ rất sớm, check-in và nhận số báo danh. Theo các em chia sẻ, đây là sự kiện các em rất mong chờ và đã dành thời gian chuẩn bị kiến thức ngoại ngữ cho vòng sát hạch tiếng Anh ngày 23/7/2022 tại trường Quốc Tế TIS. Bên cạnh đó không thể thiếu là siêng năng luyện tập để thể hiện thật tốt cho vòng Try Out ngày 24/7 vừa qua.

Sau các vòng khởi động, các thí sinh được chia thành các nhóm nhỏ để thực hiện các bài test nhồi bóng, dẫn bóng và ném rổ. Hai mươi thí sinh có điểm số cao nhất đã chính thức bước vào vòng thi đấu theo đội để tiếp tục tuyển chọn 10 thí sinh nổi bật nhất bước vào vòng phỏng vấn bằng Tiếng Anh.

Các thí sinh đã thể hiện tài năng bóng rổ hết mình trong vòng Try Out tại sân vận động Lãnh Binh Thăng

Và thật bất ngờ bởi các em thí sinh TIS TRY OUT 2022 vừa có khả năng bóng rổ tuyệt vời vừa sở hữu khả năng ngoại ngữ ấn tượng với chủ đề “What motivates you in sports and in life?” (Điều gì tạo động lực cho bạn trong thể thao và trong cuộc sống). Các em đã thật sự chinh phục được các huấn luyện viên, BGH trường quốc tế TIS để vinh dự nhận được các suất học bổng giá trị.

9 thí sinh xuất sắc nhất đã giành được các suất học bổng giao lưu bóng rổ Mỹ, Tú Tài Mỹ STM và song ngữ TIS danh giá

Ba suất học bổng giao lưu bóng rổ tại Mỹ, học bổng Tú Tài Mỹ STM và học bổng song ngữ TIS đã thuộc về 3 thí sinh có màn thể hiện tốt nhất gồm Lê Quang (SBD 077), Trịnh Tấn Phát (SBD 042), Hoàng Nguyên Khang (SBD 108). Sáu suất học bổng, mỗi suất gồm học bổng Tú Tài Mỹ STM và học bổng Song Ngữ TIS đã thuộc về 6 bạn thí sinh gồm: SBD 011 – Bùi Nguyễn Gia Huy (SBD 011), Ngô Ngọc Khang (SBD 029), Nguyễn Bảo Việt (SBD 046), Lý Phú Cường (SBD 015), Nguyễn Văn Minh Khôi (SBD 103), Bùi Hoàng Lân (SBD 012)

Các thí sinh còn được gặp gỡ và giao lưu với các tuyển thủ mình yêu mến

Ngoài ra, trong sự kiện các em thí sinh còn được giao lưu và đặt câu hỏi với các tuyển thủ Quốc Gia. Các em đều mong muốn trong tương lai được gắn bó với bóng rổ, trở thành tuyển thủ chơi chơi các giải VBA chuyên nghiệp.

Thông qua sự kiện TIS Try Out 2022 có thể thấy bóng rổ học đường tại Việt Nam đang nhận được rất nhiều quan tâm của các bạn học sinh. Đặc biệt là một thế hệ học sinh tài năng với niềm đam mê mãnh liệt với bóng rổ sẽ giúp thể thao bóng rổ nước nhà sẽ ngày càng đạt nhiều thành tựu mới trong tương lai.

TIS lần nữa cảm ơn tất cả các thí sinh đã đăng ký tham gia hết mình. Cảm ơn quý phụ huynh đã tin tưởng, ủng hộ các em. Đồng thời gửi lời cảm ơn đến Liên Đoàn Bóng Rổ TP HCM, các tuyển thủ Quốc Gia đã nhiệt tình ủng hộ và các đơn vị truyền thông hỗ trợ như Bóng Rổ TV, Sport5,… Hẹn gặp tất cả các em trong mùa giải TIS Try Out năm sau.

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.