""
1
TÌM HIỂU & THAM QUAN NỘI TRÚ
Họ và Tên
Số Điện Thoại
Previous
Next

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH  NỘI TRÚ ĐẶC BIỆT 

Môi trường nội trú chuẩn quốc tế tại TRƯỜNG QUỐC TẾ TIS
ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHẬN NGAY ƯU ĐÃI
CHO 50 HỌC SINH ĐÂU TIÊN ĐĂNG KÝ NỘI TRÚ  CHO NĂM HỌC MỚI

Trường Phổ thông Quốc Tế TIS (The International School), 305 Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM tọa lạc tại trung tâm của Quận Phú Nhuận. Với vị trí thuận lợi, nằm sát trục đường chính Nguyễn Văn Trỗi, nối từ sân bay Tân Sơn Nhất về trung tâm thành phố, trường Phổ thông Quốc Tế TIS đã trở thành địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh từ mọi miền của đất nước từ nhiều năm qua.

 

 

1- Cơ sở vật chất:

Tòa nhà Nội trú với diện tích hơn 1.500m2, gồm 6 tầng lầu và sân chơi được trang bị khang trang và đầy đủ tiện nghi đảm bảo phục vụ tốt cho học sinh ở nội trú và sinh hoạt hàng ngày của học sinh.

– Có khu nội trú nam và nữ riêng biệt.

– Các phòng nội trú thoáng mát sạch sẽ, được trang bị máy lạnh.

– Nhà ăn có căn tin phục vụ học sinh trong các giờ giải lao.

– Khu liên hợp TDTT đáp ứng các môn: bóng đá, bóng rổ, bóng bàn, bóng chuyền, cầu lông, cờ tướng, cờ vua, thể dục thẩm mỹ…

-Thư viện mở để tăng cường văn hóa đọc và không gian sáng tạo phục vụ các hoạt động giải trí và sáng tạo.

truong noi tru quoc te

2- Môi trường nội trú:

– Môi trường thân thiện, lành mạnh, an toàn và có kỷ luật. Nội trú TIS là ngôi nhà thứ 2 của các em học sinh.

– Học sinh được chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng, được sống, sinh hoạt và học tập trong Môi Trường Bản Ngữ tạo cho học sinh phát triển tiếng Anh và quen dần cuộc sống tự lập giúp học sinh dễ dàng hội nhập khi đi du học.

– Giáo viên quản lý nội trú: vừa là người thầy vừa là bạn của học sinh. Thầy cô luôn quan tâm đến việc chăm sóc cá thể (quan tâm đến từng em một); sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ tâm tư tình cảm với các em mọi lúc mọi nơi.

– Ban quản lý Nội trú luôn giữ quan hệ thường xuyên với Phụ huynh nhằm tạo được sự thống nhất trong việc giúp các em ngày một hoàn thiện hơn.

truong noi tru quoc te tis

3-  Hoạt động học tập:

– Hoạt động phụ đạo và nâng cao: được tổ chức vào tiết 4 buổi chiều các ngày trong tuần (sau giờ học chính khóa). Đặc biệt, một số học sinh nội trú còn được giáo viên kèm riêng vào giờ truy bài tối các môn Toán, Anh Văn, Hóa. Đối với học sinh khá giỏi, các thầy cô GVBM thường xuyên ra thêm bài tập nâng cao để phát triển năng lực tư duy và kỹ năng sáng tạo của học sinh.

– Hoạt động truy bài tối: Học sinh nội trú học truy bài buổi từ thứ Hai đến thứ 6 và tối Chủ nhật (6 buổi/tuần).

4- Các hoạt động khác:

– Dã ngoại: Các em được đi dã ngoại 4 lần /năm học (đi trong ngày và 3 ngày 2 đêm).

– Hoạt động vui chơi giải trí vào ngày thứ Bảy và Chủ nhật (tham quan, xem phim, tổ chức nấu ăn …).

– Được tham gia các Câu lạc bộ theo sở thích và năng khiếu của mình:

+ CLB Thể thao (Bóng đá, Cầu lông, Bơi lội, Bóng rổ …) chiều thứ Tư & thứ Sáu.

+ CLB kỹ năng (CLB kỹ năng: Game thủ, Nấu ăn, Nhảy hiện đại, Hội họa…) chiều thứ Hai, thứ Ba & thứ Năm.

– Học sinh nội trú TIS có dịp thi thố tài năng, phát triển năng khiếu và thể hiện sự tự tin… thông qua các cuộc thi, hội thao, giao lưu quốc tế …

Dịch vụ nội trú TIS luôn đáp ứng các nhu cầu học tập, sinh hoạt, vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe, chế độ dinh dưỡng…cho các em học sinh TIS và ngày càng nâng cao chất lượng để giúp học sinh nội trú được phát triển toàn diện và được giáo dục tốt nhất trong một môi trường tập thể thân thiện, lành mạnh và an toàn.