Tháng 01/2017

Diễn đàn tiếng nói học sinh TIS

Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Hội đồng học sinh, Học sinh tiêu biểu của các lớp, đại diện học sinh nội trú được gặp gỡ, trao đổi và nói lên những suy nghĩ, tâm tư nguyện vọng của mình với Lãnh đạo/Đại diện nhà trường, từ đó lãnh đạo nhà trường có những giải pháp giúp đỡ, hỗ trợ các em được học tập, vui chơi và rèn luyện tốt hơn.

Gala TIS 2017 – Make Love Happen

Gala TIS 2017 – Make Love Happen – Yêu Thương Lên Tiếng  khép lại chắc chắn để lại trong mỗi người những cảm xúc riêng, đánh giá riêng. Nhưng một sự thật là những gì diễn ra tại sân khấu Phú Nhuận tối qua là một sự trình diễn không chỉ của ca, múa, kịch mà còn là sự trình diễn của một tập thể đoàn kết, của niềm vui được tham gia, được đóng góp của GVNV, và đặc biệt là học sinh

Tháng 02/2017

TIS Immersiontrip 2017 - Hành trình khám phá

Trường Quốc tế TIS luôn đề cao các chương trình học tập kỹ năng và sinh hoạt ngoại khóa. Đây là một trong các trọng tâm trong xây dựng môi trường giáo dục cá thể toàn diện. Ở đó, mỗi học sinh được tự hoàn thiện bản thân và không ngừng cố gắng để đạt được mục tiêu của mình. Chính vì thế, ngay khi học kỳ I kết thúc hàng năm, TIS sẽ tổ chức chuyến trải nghiệm “TIS IMMERSION TRIP – HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ”. Một chương trình đầy thử thách và thú vị.

Tháng 04/2017

Cuộc thi Hạt Vàng

Trẻ em cũng như những hạt giống. Hạt giống, có những hạt đã tốt sẵn, lại có những hạt được “cho là” chưa đạt chất lượng yêu cầu, nhưng tất cả chúng đều phải trải qua những bàn tay chăm sóc khéo léo của người trồng thì mới có thể nảy mầm và sinh trưởng tốt nhất.

Cuộc thi TIS THE PITCH 2017

TIS the Pitch là cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp bằng tiếng Anh dành cho tất cả các em học sinh trong cả nước với độ tuổi từ 15-18 (từ lớp 9 – 12) với mong muốn khơi gợi và phát triển tư duy khởi nghiệp dành cho các em học sinh trong giai đoạn còn ngồi trên ghế nhà trường.

Tháng 05/2017

ELECTIVES 2017

ELECTIVES 2017 là tên gọi của lớp hoc tự chọn được nhà trường xây dựng với mong muốn mang đến cho các em học sinh những trải nghiệm mới qua các môn học thực tế thuộc nhiều lĩnh vực : kinh doanh, nghệ thuật, khoa học….

Chương trình giáo dục toàn diện

Hoạt động dành cho các em học sinh tiểu học cũng đầy thú vị với các buổi thực hành và ôn luyện các kỹ năng sống đã học trong năm qua các phần thi đầy hào hứng.

Tháng 06/2017

DU HỌC HÈ CÙNG TIS

Hàng năm, Trường Quốc Tế TIS đều tổ chức chương trình du học hè cho các em học sinh tham gia nhằm tiếp cận mội trường giáo dục nước ngoài, rèn luyện kỹ năng tiếng Anh và trải nghiệm nền văn hóa các nước.

Tháng 07/2017

Chuyến dã ngoại đầu năm học 2017

Chương trình teambuilding đầu năm học dành cho tất cả các em học sinh  TIS đến với khu du lịch Bò Cạp Vàng đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi và đầy hào hứng.

Lễ tựu trường năm học 2017

Ngày tựu trường cũng là ngày đầu tiên của tuần định hướng năm học dành cho các em học sinh, trong tuần định hướng này, ngoài những giờ học chính khóa, các em học sinh còn được tham gia một chuỗi các hoạt động thú vị, hấp dẫn, các giờ thực hành kỹ năng sống đầy bổ ích.

Tuần định hướng năm học mới

Tuần định hướng dành cho GV – NV TIS một trong những hoạt động quan trọng mà TIS tổ chức dành cho tất cả giáo viên nhân viên TIS trước khi bắt đầu năm học mới, đây là dịp để toàn bộ GV-NV TIS cùng nhìn lại một quá trình làm việc trong năm qua cũng như triển khai những định hướng, nhiệm vụ trong năm mới

Tháng 08/2017

HOMECOMING 2017: VỀ VỚI YÊU THƯƠNG

TIS DAY – Homecoming là ngày truyền thống của TIS, một sự kiện diễn ra vào Thứ 7, tuần thứ 2, tháng 8 hàng năm dành cho tất cả các thế hệ học sinh, Quý thầy cô, Phụ huynh của Trường Quốc Tế TIS ở khắp nơi trên thế giới cùng “trở về”

Tháng 10/2017

Chuyến dã ngoại BCR Quận 9

Nằm trong kế hoạch hoạt động dã ngoại của trường quốc tế TIS, mỗi năm các học sinh theo dự kiến sẽ được đi dã ngoại 4 lần, trong đó gồm 3 chuyến dã ngoại ngắn và 1 chuyến dã ngoại Immersion Trip, có thể nói đây cũng là những hoạt động được học sinh mong đợi, háo hức nhất.

Halloween 2017: TIS Circus

Với chủ đề rạp xiếc – TIS Circus năm nay đã mang đến cho tất cả mọi người một không khí Halloween khó quên bởi sự náo nhiệt nhưng cũng không kém phần rùng rợn

Trung Thu

Trung Thu năm nay tại TIS khác những năm trước rất nhiều, không khí Trung Thu đã tràn ngập khắp trường từ trước đó hơn một tuần. Với điểm nhấn là những trang trí rực rỡ đầy sắc màu do chính tay các bạn học sinh tự thực hiện, và qua những cuộc thi hết sức vui nhộn, ý nghĩa.