ELECTIVES : Trải nghiệm thú vị cùng môn học tự chọn

ELECTIVES là lớp hoc tự chọn được trường Quốc Tế TIS xây dựng với mong muốn mang đến cho các em học sinh những trải nghiệm mới qua các môn học thực tế thuộc nhiều lĩnh vực : kinh doanh, nghệ thuật, khoa học….Lớp học dành cho các bạn học sinh từ lớp 6-12, là khoảng thời gian các bạn nên bắt đầu tìm kiếm những sở thích cũng như định hướng nghề nghiệp sau này.

Tiếp nối thành công năm vừa qua với sự hưởng ứng nhiệt tình từ các em học sinh Electives năm nay tiếp tục được tổ chức đa dạng và thú vị hơn với các môn học: Digital marketing, Free writing, Zumba Fitness, Business 101 và Nhạc kịch 1,2,3 diễn.

Business 101

Thầy Brian Le

Hiện là Giám đốc điều hành TIS, thầy Brian Le luôn hướng đến việc mang lại những trải nghiệm mới, tích cực cho học sinh TIS. Mục tiêu truyền lửa, truyền cảm hứng cho học sinh luôn được đặt lên hàng đầu.

Tốt nghiệp cao học quản trị tại CORNELL – đại học thuộc 8 trường IVY league hàng đầu thế giới, và đã tham gia điều hành khá nhiều các công ty, dự án khởi nghiệp, thầy Brian hứa hẹn sẽ mang đến cho học sinh TIS những kiến thức bổ ích về thế giới kinh doanh thông qua lớp Business 101

Free writing

Cô Phiên Nghiên

Tốt nghiệp ĐH Kinh tế TPHCM và sau đó là MIS tại New Zealand, cô có nhiều trải nghiệm thú vị ở các dạng công việc khác nhau, từ viết sách, làm Marketing, đến bán bánh mì tại New Zealand.

Hiện đang chăm sóc Cộng Đồng ở Toa Tàu.

Cô mong muốn đem trải nghiệm hạnh phúc và tự do trong ngôn ngữ Viết để bày tỏ cảm xúc, nuôi dưỡng yêu thương, sự bình an và cảm hứng sống trong mỗi người.

Nhạc kịch ``1,2,3 diễn``

Cô THANH TRÚC

Hiện là giáo viên Âm nhạc trường Quốc Tế TIS, Giám Đốc Công TY TNHH Đào Tạo Nghệ Thuật T&N. Đã từng tham gia các vở Nhạc Kịch nổi tiếng như : Cây sáo thần , Người Giữ Cồn,… tại Nhà Hát Giao Hưởng Thành Phố. Tốt nghiệp 8 năm nhạc viện, với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm trong lĩnh vực âm nhạc trong các bộ môn: Thanh Nhạc, Đàn, Broadway… Xây dựng lớp nhạc kịch ‘1,2,3 diễn” với mong muốn mang đến cho các em học sinh những trải nghiệm về môn nghệ thuật thú vị và nổi tiếng trên thế giới, giúp các em mở rộng kiến thức về các hình thức biểu diễn và nâng cao những giá trị thẩm mỹ về âm nhạc và nghệ thuật

Zumba Fitness

Cô LƯƠNG BẢO CHÂU

Hiện đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành Marketing của Trường Đại học Greenwich (Việt Nam) và công tác tại phòng ECD trường Quốc Tế TIS, cô Lương Bảo Châu (Selena) nắm trong tay tấm bằng Huấn luyện viên Zumba của Trung tâm LaZum3.

Cô đam mê nhảy múa nói chung và bộ môn Dance Fitness nói riêng.

Đối với cô, nhảy là niềm cảm hứng vô tận và cô mong muốn truyền tải điều đó đến các em học sinh, giúp các em nhảy để khỏe hơn, đẹp hơn, tự tin hơn và giải phóng tinh thần một cách tốt nhất. Với kinh nghiệm làm Instructor tại trung tâm Fitness, biên đạo nhảy cho nhiều sự kiện, cô hứa hẹn mang lại những tiết học thú vị cùng bầu không khí vui khỏe đầy năng động.

Digital Marketing: Ngôn ngữ của kinh doanh online

Thầy ĐÀO TUẤN HOÀNG

Chuyên viên marketing của trường quốc tế TIS. Sau khi tốt nghiệp cử nhân khoa Quản trị kinh doanh trường đại học Greenwich (Việt Nam), thầy Hoàng đang tiếp tục theo học chương trình thạc sĩ tại trường Western Sydney. Trước đó, thầy Hoàng cũng đã sở hữu cho mình một tấm bằng Lập trình viên (IT) tại CNC Aptech (Diploma) nên thầy khá am hiểu về cả lĩnh vực kỹ thuật lẫn kinh doanh. Hiểu được việc học sinh sinh viên ngày nay sớm có mong muốn tự lập kinh doanh nói chung hay bán hàng online nói riêng, thầy đã quyết định thành lập lớp học “Digital Marketing: Ngôn ngữ của kinh doanh online” với mục đích biến tất cả các bạn học viên TIS trở thành một người dùng mạng thông minh (smart user), đồng thời giúp các bạn sớm lựa chọn được con đường đúng đắn để phát triển trong tương lai, sát với đam mê của mình.
Bằng quan điểm chia sẻ chứ không dạy, thầy vào vai một người bạn, một người anh đi trước chia sẻ lại những kiến thức và trải nghiệm của bản thân cũng như bài học từ các case studies lớn trong và ngoài nước, lớp học chắc chắn sẽ mang lại những giây phút siêu bổ ích cho các bạn học sinh TIS.