12/11/2020

TRANG BỊ KỸ NĂNG TEAMWORK CHO CON – CHUYỆN CŨ NHƯNG CHƯA BAO GIỜ ĐỦ!

Việc trang bị kỹ năng teamwork (làm việc nhóm) đã trở nên quá quen thuộc vì đã được chú trọng triển khai nhiều năm nay tại các cơ sở giáo dục. Dù teamwork đã là “bài học cũ”, nhưng TIS tin rằng nó sẽ không bao giờ là “đủ” cả, kỹ năng làm việc nhóm luôn cần được được trang bị thường xuyên vì nó luôn rất cần cho thế hệ trẻ, nhất là thế hệ công dân toàn cầu.
Tuần qua, các “Global citizen” tại TIS đã có dịp cùng nhau ôn lại những kỹ năng làm việc nhóm cơ bản nhất, đồng thời tiếp cận thêm rất nhiều phương pháp làm việc nhóm hiệu quả cùng thiết bị công nghệ.
Các bạn học sinh khối tiểu học tại TIS tỏ ra vô cùng hứng thú với hoạt động này và đóng góp rất nhiều ý tưởng mới lạ cho buổi học. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc sôi nổi của TISers nhà mình sáng nay nhé!