Tin Tức

12/05/2021

TIS KẾT NẠP 45 TISERS TRỞ THÀNH ĐOÀN VIÊN MỚI NĂM 2021

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc trang nghiêm và hân hoan của 45 bạn học sinh TISers vừa chính thức trở thành đoàn viên trong ngày  8/5/2021.

TIS luôn tự hào là trường với tinh thần Quốc tế và Dân tộc  hướng các học sinh tìm hiểu và tham gia các phong trào, tiếp bước cha anh và làm theo tấm gương đạo đức của Bác. Trở thành đoàn viên, cũng đi đôi với trách nhiệm các bạn TISers thực hiện tốt các nỗ lực học tập, rèn luyện phấn đấu để nâng cao hiểu biết, đóng góp cho xã hội trong tương lai và đưa phong trào thanh niên của trường TIS ngày càng phát triển mạnh mẽ “Tự hào tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ”

Với sự góp mặt từ Quận Đoàn, gồm Đ/c Trương Mỹ Đông – Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Quận Đoàn và  Đ/c Ngô Hải Yến – Ủy viên Ban Chấp hành, Trưởng ban Thanh niên trường học quận Đoàn. Ngoài ra, từ phía nhà trường, vinh hạnh đón chào Lê Đức Ánh – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Phúc và thầy Tuấn – Tổng quản nhiệm, thầy Hồ Xuân Hải phụ trách thanh niên của trường TIS. 

Chúc mừng 45 bạn Đoàn viên TISers mới và hi vong các bạn sẽ trở thành những công dân có ích, đóng góp cho xã hội trong tương lai và đưa phong trào thanh niên của trường TIS ngày càng phát triển mạnh mẽ.

TRƯỜNG QUỐC TẾ TIS – Thành lập năm 1999
🎯 305 Nguyễn Trọng Tuyển – P10 – Q. Phú Nhuận – TP.HCM
☎️ (84.28) 3844 2345 – 090 231 41 40
📧tisschool@tis.edu.vn
TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.