Tin Tức

11/01/2022

‘CƠ HỘI VÀNG’ DÀNH RIÊNG CHO TISERS: HAI SUẤT HỌC BỔNG 100% TẠI MỸ

Giành ngay hai suất học bổng 100% tại Westcliff Preparatory Academy, bang California, Mỹ – Đối tác giáo dục của Trường Quốc Tế TIS với TỔNG GIÁ TRỊ HỌC BỔNG lên đến $9950.

Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng đào tạo, Westcliff Preparatory Academy còn tự tin khẳng định sự riêng biệt thông qua việc định hướng tư duy giáo dục đối với học viên. Tại đây, không chỉ được học tập và làm việc với các chuyên gia hàng đầu, các em còn được hỗ trợ tối đa mạng lưới học tập giữa các học viên, để việc học không còn là những giờ nặng nề và nhàm chán. Nhờ đó, kiến tạo thêm những giá trị cá thể mới, rèn luyện tư duy phản biện, giúp học sinh tự tin khi đưa ra giải pháp trước bất kỳ vấn đề nào trong cuộc sống.

Để nhân rộng hơn nữa những giá trị đã và đang tạo dựng, Westcliff Preparatory Academy quyết định trao tặng duy nhất 2 suất học bổng 100% chỉ dành riêng cho học sinh có thành tích thật sự vượt trội đang theo học tại trường Quốc tế TIS. Đây là một cơ hội cực kỳ tốt đối với các em có định hướng du học Mỹ, đặc biệt tại bang California. Dù là học bổng Highschool nhưng vẫn được tính và áp dụng cho bậc Đại học nơi đây. Tiếp thu chất lượng đào tạo cùng tình thần giáo dục Mỹ ngay lúc này sẽ tạo tiền đề vững chắc để các em bước tiếp con đường mai sau. Cũng nhờ ưu thế trên, phụ huynh có thể tiết kiệm lên đến $6000 và hoàn toàn có thể tận dụng cho những khoản chi khác để kế hoạch tương lai thêm vững vàng hơn.

Những băn khoăn của gia đình và các em về vấn đề di chuyển, bố trí lịch học sẽ được giải quyết triệt để, vì các em sẽ học hoàn toàn trực tuyến và sau thời gian lên lớp của TIS. Không cần đi đâu xa trong thời gian dịch bệnh mà vẫn được nhận bằng Tú Tài Mỹ, đồng thời không bị gián đoạn chương trình song ngữ đang theo học. Rút ngắn thời gian hoàn thành chương cử nhân lên đến 50%. Đây thật sự là một cơ hội tuyệt vời!

👇🏻 Một số yêu cầu cho ứng viên đăng ký xét học bổng:
📍 Học sinh đang theo học tại TIS từ lớp 9 đến lớp 11
📍 Level CTQT từ B1 trở lên + Hạnh kiểm tốt + Học lực Khá trở lên
📍 Ưu tiên cho các HS đang đặc biệt có định hướng đi du học tại Mỹ, đặc biệt là bang California

📌 Thời gian chương trình học bắt đầu: Cuối tháng 1/2022
📌 Hình thức học: Online (Ngoài giờ học của TIS)

Lịch học sẽ được được bố trí đồng thời với chương trình hiện tại trên lớp của TIS, qua đó rất cần sự cố gắng và nỗ lực từ phía các TISers. Đồng thời phía trường đối tác cam kết hỗ trợ tận tình, đưa ra các giải pháp phù hợp nhất nếu có vấn đề phát sinh trong quá trình học tập.

Đây thực sự là một cơ hội hiếm có cho các TISers với khát khao hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu và mở ra một tương lai tươi sáng tại nước Mỹ. Thời gian chỉ còn vài ngày để đăng kí ứng tuyển, hãy nhanh tay và giành lấy một trong hai chiếc vé đặc biệt này nhé!

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.