02/04/2024

[Vườn Ươm – TIS Incubator: Tài Năng Nghệ Thuật] Bứt Phá Tiềm Năng, Chinh Phục Học Bổng

Mùa 4 đã chính thức khởi động, “Vườn ươm Nghệ thuật” là cơ hội tỏa sáng dành cho các bạn học sinh từ 5-15 tuổi tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Năm nay, đánh dấu Kỷ niệm 25 năm TIS có mặt tại TP.HCM, chương trình trở lại với phiên bản đổi mới đặc biệt nhất từ trước đến nay, trong đó có tổng giá trị giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Với sự bảo trợ của Học bổng Nâng bước Nhân tài TIS, những phần thưởng giá trị dành cho các tài năng xuất sắc, cuộc thi hứa hẹn sẽ là cột mốc đáng nhớ giúp các em chinh phục và bứt phá tiềm năng của chính mình. Cùng TIS khám phá những giải thưởng hấp dẫn của mùa 7 nhé!

Đăng ký ngay hôm nay để thử sức và không bỏ lỡ cơ hội trở thành Tân Quán quân Vườn ươm Nghệ thuật nhé!

Cách thức đăng ký:

• Đăng ký trực tiếp tại trường TIS: 305 Nguyễn Trọng Tuyển hoặc qua Hotline: 090 231 41 40
  • Đăng ký online tại website: https://tis.edu.vn/vuonuom/nghethuat/
  • Inbox hộp thư chat Fanpage Trường Quốc Tế TIS
SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS, Uncategorized