LỜI CHÀO TIS

Trường Tiểu học – THCS – THPT Quốc Tế (The International School) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Tiếng Anh Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Chào mừng các bạn đến với trang web chính thức của Trường Tiểu học – THCS – THPT Quốc Tế  (The International school)

Ban Giám Hiệu Trường Tiểu học – THCS – THPT Quốc Tế xin mời bạn cùng tham quan trang web chính thức của nhà trường. Tại đây, các bạn có thể tìm thấy tất cả các thông tin liên quan đến các hoạt động giáo dục của TIS, từ chương trình giảng dạy, các dịch vụ giáo dục… cho đến các sự kiện diễn ra trong nhà trường. Hy vọng trang web của TIS sẽ là một trải nghiệm thú vị và các bạn có thể tìm thấy những thông tin mình mong muốn.

Là một trong những trường Quốc Tế đầu tiên trên địa bàn Tp.HCM, Trường Tiểu học – THCS – THPT Quốc Tế TIS đã và đang trở thành bệ phóng cho nhiều thế hệ học sinh trên con đường học vấn. Hệ thống giáo dục TIS là một hệ thống giáo dục xuyên suốt từ bậc Tiểu học đến Trung học. Bên cạnh đó, trường còn tổ chức các lớp Pre dành cho các trẻ từ 3 đến 5 tuổi.

Để hiểu thêm về Trường Tiểu học – THCS – THPT Quốc Tế, xin mời các bạn cùng tham khảo các thông tin ngay tại website này, đặc biệt là TẦM NHÌN GIÁO DỤC và SỨ MỆNH GIÁO DỤC của nhà trường.

Đây chính là nền tảng cho việc giảng huấn tại TIS vì mục tiêu mỗi học sinh phát triển đến mức cao nhất khả năng của mình. Ngoài đội ngũ giáo viên nhân viên tận tâm và cống hiến, Trường Tiểu học – THCS – THPT Quốc Tế TIS còn trang bị cho các học sinh của mình các phương tiện học tập hiện đại, các phòng học tối tân, trang thiết bị kỹ thuật mới nhất, luôn tạo dựng một môi trường giáo dục lành mạnh và đầy tình thương. Hãy đến với chúng tôi, cửa ngõ của một nền giáo dục chất lượng.

TS.Lê Đức Ánh