HỌC BỔNG TUYỂN SINH ĐẶC BIỆT KỶ NIỆM 25 NĂM TIS

HỌC BỔNG TUYỂN SINH ĐẶC BIỆT KỶ NIỆM 25 NĂM TIS

Nhằm chào đón kỷ niệm 25 năm trường Tiểu Học – THCS – THPT Quốc Tế có mặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, TIS khởi động chương trình học bổng “TIS NÂNG BƯỚC NHÂN TÀI”. Với mong muốn nuôi dưỡng thế hệ trẻ – những tài năng để trở thành những công dân toàn cầu, Trường Tiểu Học – THCS – THPT Quốc Tế mang đến 25 suất Học Bổng Toàn Phần lên đến 100%, tương đương gần 1 tỷ đồng/ 1 suất cho các em học sinh trong suốt thời gian học tập tại TIS.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG

Chương trình học bổng “Nâng Bước Nhân Tài”, kỷ niệm 25 năm TIS có mặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, trường Tiểu Học – THCS – THPT Quốc Tế dành ra 25 suất học bổng có trị giá từ 30%,  40%, 50%, 100%,… dành cho các tài năng trẻ khi đăng ký học trong năm học 2024 – 2025.

 • Đối tượng

Chương trình được thiết kế dành cho các tài năng trẻ ở tất cả các lĩnh vực như Học Thuật, Thể Thao, Khoa Học, Nghệ Thuật,…

 • Điều kiện xét tuyển

Học bổng được xét dựa trên thành tích học tập và các tài năng khác của học sinh.

Học bổng sẽ được quyết định dựa theo kết quả của 3 vòng

 • Nộp hồ sơ: Học sinh đủ điều kiện ứng tuyển vào chương trình học bổng vui lòng nộp sơ về cho Trường Tiểu Học – THCS – THPT Quốc Tế đến hết ngày 29/04/2024.
 • Thi tuyển: Sau khi sàng lọc hồ sơ đủ điều kiện ứng tuyển, học sinh cần làm một bài thi tuyển đầu vào do nhà trường thiết kế.
 • Phỏng vấn với Hiệu Trưởng: Cuối cùng, học sinh sẽ có một buổi phỏng vấn ngắn với Hiệu Trưởng và Ban Lãnh Đạo của nhà trường. Ban Giám Hiệu sẽ xem xét và lựa chọn ra học sinh tiềm năng nhất để trao học bổng.

Phụ huynh và các em tham khảo, nộp hồ sơ học bổng chi tiết xin vui lòng liên hệ Văn phòng Tuyển sinh TIS.

 • Thời gian áp dụng

Chương trình học bổng “ Nâng Bước Nhân Tài” nhận hồ sơ đến hết ngày 29/04/2024.

 • Ý nghĩa của chương trình

Chương trình không chỉ giúp quý phụ huynh khắc phục nỗi lo về tài chính, mà bên cạnh đó còn mang lại những giá trị to lớn cho các con như:

 • Đảm bảo quyền lợi học tập cho các con:

Khi tham gia học tập tại trường Tiểu Học – THCS – THPT Quốc Tế, học sinh được trải nghiệm học tập trong môi trường quốc tế song ngữ, với sự kết hợp giữa chương trình chuẩn theo Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam và chương trình Quốc Tế.

 • Chất lượng giảng dạy xuất sắc, cam kết đầu ra Ielts tối thiểu từ trên 6.5:

Tại Trường Tiểu Học – THCS – THPT Quốc Tế, chất lượng giảng dạy được đặt lên hàng đầu. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, không chỉ truyền đạt cho học sinh những kiến thức mà còn tạo điều kiện cho học sinh phát triển toàn diện về kỹ năng ngôn ngữ.

Chương trình Tiếng Anh tại TIS cam kết đầu ra IELTS 6.5 mở ra cho học sinh nhiều cơ hội du học, khám phá những chân trời mới.

 • Học sinh được phát triển theo lộ tình riêng biệt với phương pháp giáo dục/ chăm sóc cá thể hóa, phù hợp với mỗi cá nhân học sinh

 

Với tỷ lệ bình quân 2.5 học sinh/ 1 giáo viên, đây là một tỷ lệ đặc biệt thấp ở tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Tỷ lệ này cho phép giáo viên theo sát được hoạt động học tập của các em, và có những phương án điều chỉnh phù hợp với khả năng của từng trẻ, đảm bảo kết quả học tập theo đúng mục tiêu đề ra.

 • Cơ hội trang bị kiến thức, kỹ năng của công dân toàn cầu, nâng tầm cùng các bạn học sinh quốc tế và du học các trường Trung Học/ Đại học danh tiếng.

Môi trường học tập Anh ngữ sẽ giúp học sinh được trang bị toàn diện các kỹ năng Tiếng Anh, với cam kết đầu ra IELTS 6.5 cho các em học sinh. Vì TIS hiểu rằng, ngoại ngữ là một lợi thế và hàng trang quan trọng cho hành trình trở thành công dân toàn cầu của các em.

Với thành tựu hơn 1000 cựu học sinh du học tại các quốc gia trên toàn thế giới, TIS khẳng định chất lượng giảng dạy của mình sau hành trình 25 năm hình thành, xây dựng và phát triển.

MỘT SỐ THÀNH TÍCH NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC – THCS – THPT QUỐC TẾ (The International School)

Sự công nhận, bằng khen của Chính Phủ Việt Nam và các cấp tổ chức quản lý tại Việt Nam với TIS

Sự công nhận Bằng khen của cộng đồng Quốc tế với TIS

 • Bằng khen của trường Bronte College, địa chỉ 88 Bronte College Court, Mississauga, Ontario, Canada, L5B 1M9 Canada.
 • Bằng khen của trường North Seattle Community College, địa chỉ 9600 College Way North Seattle, Washington 98103, USA.
 • Bằng khen của trường University of California, Riverside, địa chỉ 900 University Ave, Riverside , CA 92521, USA.
 • Bằng khen của trường Wellington College, địa chỉ 15 Dufferin Street, Basin Reserve,Wellington, New Zealand.
 • Bằng khen của trường East Los Angeles Community College, Los Angeles Trade Tech Community College, Los Angeles Mission College, địa chỉ 770 Wilshire Boulevard, Los Angeles, California 90017.
[]
1 Step 1

Họ Và Tên
Phone
Tin nhắn
0 / 600
Previous
Next