Chương trình đào tạo qua trải nghiệm

Chương trình đào tạo qua trải nghiệm

Để có thể hình thành và phát triển năng khiếu, kỹ năng, sự hứng thú và niềm đam mê, trường phổ thông quốc tế ưu tiên tạo các điều kiện cho học sinh các lứa tuổi được có những trải nghiệm trong nhiều lĩnh vực: âm nhạc, thể thao, hướng nghiệp, v..v.. Đây chính là mục đích của chương trình Đào tạo qua trải nghiệm thực tế. Học sinh TIS phải được trải nghiệm đầy đủ và toàn diện để hướng đến sự năng động, dạn dĩ, tự tin và vững vàng trong cuộc sống.

Tại TIS, các chương trình học qua trải nghiệm thực tế, cùng các hoạt động ngoài giờ lên lớp được thiết kế sôi nổi, hấp dẫn, ý nghĩa nhằm mang đến cho các em nhưng giây phút trải nghiệm thú vị và đáng nhớ nhất

  • Chương trình âm nhạc/nghệ thuật trải nghiệm:

Chương trình âm nhạc/nghệ thuật trải nghiệm cho phép các học sinh TIS ngay từ bậc tiểu học có cơ hội tiếp cận với các bộ môn âm nhạc nghệ thuật khác nhau. Đây là nơi truyền và nuôi dưỡng những niềm cảm hứng đầu tiên của học sinh cho âm nhạc và các bộ môn nghệ thuật biễu diễn. Học sinh sẽ được tham gia các lớp căn bản và nâng cao. Những học sinh có năng khiếu, niềm đam mê và muốn phát triển tài năng của mình sẽ tiếp tục được nhà trường sắp xếp những khóa học đặc biệt với sự hướng dẫn của các HLV chuyên nghiệp. Tất cả theo tiêu chí của chương trình giáo dục cá thể hóa: phát huy tối đa năng lực của mỗi học sinh

  • Chương trình các môn học tự chọn:

Chương trình các môn học tự chọn là cơ hội cho các học sinh được quyền lựa chọn cho bản thân những lớp học theo sở thích, sự quan tâm. Từ thương mại, kinh tế, đàm phán, thương lượng đến nhiếp ảnh, thiết kế đồ họa, v..v.. Tất cả sẽ được khảo sát và tổ chức theo nhu cầu của học sinh.

  • Chương trình trải nghiệm hướng nghiệp:

Phòng TCSK và phòng Hoạt động học sinh phối hợp cùng Phòng Giáo vụ thiết kế và tổ chức các chương trình trải nghiệm hướng nghiệp cho học sinh TIS. Chương trình bao gồm các hoạt động đa dạng như tham quan nhà xưởng, công ty để tìm hiểu, chứng kiến thực tế hoạt động, hoặc Giao lưu, tọa đàm với các chuyên gia – những người đang thành công với nghề nghiệp mà họ đã chọn lựa.

Liên Hệ Với TIS
[]
1
Step 1

Họ Và Tên

Phone

Tin nhắn

0 / 600

Previous
Next