""
1
ĐĂNG KÝ
Họ Tên
Điện Thoại
Địa chỉ
Ngày Sinh
Lớp
Trường
Tên tiết mục
Previous
Next


Một chương trình nằm trong chuỗi hoạt động của
“Vườn Ươm – TIS Incubator”, Tài Năng Nghệ Thuật (Viết tắt Vườn Ươm Nghệ Thuật) là cuộc thi tìm kiếm và ươm mầm tài năng nghệ thuật dành riêng cho các học sinh từ 5 đến 15 tuổi ở tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

“VƯỜN ƯƠM” – Lấy hình tượng vườn cây, nơi ươm dưỡng những hạt mầm để làm chủ đề chính cho cuộc thi. TIS tin rằng mỗi học sinh đều mang trong mình tài năng riêng biệt. Mỗi học sinh như một mầm cây. Cuộc thi là một vườn cây đa sắc màu, nơi gieo và nuôi dưỡng những “hạt mầm tài năng” để chúng phát triển toàn diện.

“Vườn Ươm Nghệ Thuật” tiền thân là “TIS Hạt Vàng” đã tổ chức 3 mùa thành công rực rỡ. Mùa 4 lần này là phiên bản đặc biệt nhất từ trước đến nay – đánh dấu Kỷ niệm 25 năm thành lập TIS, một trong những trường Song ngữ đầu tiên tại TP.HCM từ năm 1999.


Mùa 4 chính là dịp để chúng ta thử sức với đam mê nghệ thuật đa dạng, là cơ hội giao lưu, phát triển kỹ năng và thể hiện năng khiếu của mình trên các lĩnh vực: hát, múa, nhạc cụ, diễn kịch.

HÌNH THỨC DỰ THI:
Các thí sinh tham gia biểu diễn các tiết mục thể hiện tài năng trong các nhóm gồm: Ca hát, Múa, Đàn, Kịch, nhạc cụ, vẽ tranh biểu diễn…

  • VD: Hát: Đơn ca, Song ca, Tốp ca. 
  • VD: Nhảy: thi Đơn, thi Đôi hoặc thi Nhóm, thể loại múa bụng (belly dance), hip-hop, dancesport, nhảy hiện đại, v.v…

CHƯƠNG TRÌNH DỰ THI

VÒNG SƠ LOẠI

  Hình thức Online Hình thức Thi Trực tiếp
Thời gian Bắt đầu nhận Video: Từ nay đến 17h00 ngày 06/04/2024. Bắt đầu nhận đăng ký: Từ nay đến 17h00 ngày 06/04/2024.
Lưu ý Đính kèm Sản phẩm Video Clip khổ NGANG, độ dài 03-05 phút thể hiện tài năng và phần trình diễn của mình. (Clip ưu tiên qua link drive, hoặc link youtube có độ phân giải tối thiểu 1080p)

Mỗi thí sinh là HS Mầm non, Tiểu Học có thể đăng ký tối đa 02 tiết mục. 02 tiết mục phải khác thể loại và thuộc hát, múa, nhạc cụ. Đối với thí sinh là HS Trung học Cơ sở thì phần thi hát ƯU TIÊN THỂ HIỆN BẰNG TIẾNG ANH.

THÍ SINH ĐĂNG KÝ DỰ THI ONLINE GỬI BÀI: TẠI ĐÂY

 

Địa điểm: Vòng tuyển chọn Sơ loại trực tiếp được tổ chức tại trường Quốc tế TIS trong

Buổi 1: 8h30 sáng CN ngày 07/04/2024

Buổi 2: 8h30 sáng thứ Bảy  13/04/2024.

Thí sinh có mặt tại điểm thi trước giờ thi 30 phút và có cha/mẹ/người giám hộ hợp pháp đi cùng.

Thí sinh tự chuẩn bị trang phục, trang thiết bị, nhạc nền, đạo cụ có liên quan đến tiết mục biểu diễn. Nhạc nền phải được ghi vào đĩa CD/DVD hoặc USB dưới các định dạng MP3 hoặc WAV. Vui lòng ghi rõ trên CD tên thí sinh, số báo danh, tên bài nhạc, tên tác giả…

BTC hỗ trợ cho thí sinh về sân khấu và hệ thống âm thanh, ánh sáng. Nếu thí sinh có phần âm thanh và ánh sáng đặc biệt thì phải thông báo và được sự chấp thuận của BTC trước 05 ngày trước khi biểu diễn.

THÍ SINH GỬI BEAT, FILE ÂM THANH: TẠI ĐÂY

 

VÒNG BÁN KẾT

  • Thời gian: 20/04/2024
  • Địa điểm: Tại Trường Quốc Tế TIS
  • Số lượng thí sinh: 30 thí sinh

VÒNG CHUNG KẾT

  • Thời gian: 04/05/2024
  • Địa điểm: Nhà hát VOH – 37 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP.HCM (dự kiến)
  • Số lượng thí sinh: 10 thí sinh

BAN GIÁM KHẢO

Nghệ sĩ Nhân dân Hồng Vân

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Rapper Yuno Bigboi