Chương trình “Cơ hội giáo dục chất lượng”

CHÍNH SÁCH DÀNH CHO ĐƯƠNG KIM PHỤ HUYNH

1.      Chương trình tri ân Phụ huynh TIS:

✓      Có hiệu lực bắt đầu từ ngày 15/01/2018: Đương kim Phụ huynh được hưởng chế độ ưu đãi theo số lượng học sinh giới thiệu TRONG 1 NĂM HỌC.

✓      Chương trình này được áp dụng liên tục cho tất cả Phụ huynh TIS khi giới thiệu học sinh mới cho nhà trường.

✓      Chính sách ưu đãi về học phí như sau:

Số HS giới thiệu Chế độ ưu đãi dành cho đương kim Phụ huynh và học sinh khi giới thiệu Chế độ ưu đãi của Học sinh được giới thiệu
1 Giảm 10% học phí cả năm học Giảm 10% học phí cả năm học
2 Giảm 15% học phí cả năm học Giảm 10% học phí cả năm học
≥3 Giảm 20% học phí cả năm học Giảm 10% học phí cả năm học

***Lưu ý:

Các chương trình học bổng, ưu đãi học phí không có giá trị kết hợp. Trong trường hợp đủ điều kiện để được nhận nhiều chương trình, Phụ Huynh và Học sinh được hưởng một cách mặc định 1 chương trình với giá trị ưu đãi lớn nhất.

1. CHƯƠNG TRÌNH ĐĂNG KÝ SỚM:

✓   CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN CỘNG ĐỒNG: ƯU ĐÃI HỌC PHÍ CHO HỌC SINH MỚI ĐĂNG KÝ SỚM NĂM HỌC 2018-2019:

•       Đăng ký học chính thức trong tháng 2, 3, 4/2018:       Giảm 35% học phí.
  •       Đăng ký học chính thức trong tháng 5/2018:               Giảm 30% học phí.
  •       Đăng ký học chính thức trong tháng 6 -15/7/2018:      Giảm 15% học phí.

Phụ huynh đăng ký học và đóng học phí ngay trong buổi sự kiện tuyển sinh sẽ được tặng thêm iPhone 6s. Thời hạn hoàn tất các chi phí còn lại là sau 15 ngày kể từ ngày đăng ký.

*** Lưu ý:

✓  Ngoài ra, Nhà trường dành tặng phần quà: 200 USD/1 học sinh giới thiệu như một phần trong chính sách hỗ trợ chi phí cho Quý phụ huynh trong suốt quá trình giới thiệu. Quà thưởng có giá trị ngay sau khi học sinh mới trúng tuyển và hoàn thành các thủ tục nhập học tại trường Quốc Tế TIS.

Chính sách này có hiệu lực áp dụng từ ngày 31.3.2018 cho đến khi có chính sách mới thay thế.

Liên Hệ Với TIS
[]