Chính sách bảo mật thông tin

Bản “Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân Khách hàng” (Sau đây gọi tắt là “Chính Sách Bảo Mật Thông Tin” hoặc “Chính Sách”) này được áp dụng trên Website và App điện tử của Trường Tiểu học, THCS & THPT Quốc tế (“TIS”) có địa chỉ https://tis.edu.vn (tis.edu.vn) quy định về cam kết bảo mật của TIS với người truy cập và sử dụng website https://tis.edu.vn (Sau đây gọi chung là “Khách hàng”).

A. CHÍNH SÁCH AN TOÀN THÔNG TIN

TIS đã thiết lập chính sách an toàn thông tin nhằm ngăn chặn sự xâm nhập hoặc sử dụng thông tin trái phép bằng các biện pháp sau:

Các hệ thống an ninh bảo mật để bảo vệ các máy chủ và hệ thống của TIS.

Dữ liệu thông tin của Khách Hàng và giao dịch được bảo vệ trong quá trình truyền/nhận bằng phương thức mã hóa sử dụng Secure Socket Layer (SSL). Mã hóa SSL là một giao thức bảo mật Internet được sử dụng bởi các trình duyệt Internet để truyền tải các thông tin nhạy cảm.

Chúng tôi kiểm tra hệ thống định kỳ nhằm đảm bảo không có vi phạm về bảo mật và để đảm bảo sự an toàn đối với thông tin của Khách hàng sẽ không bị tổn hại.

B. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin này được xây dựng phù hợp theo quy định pháp luật có liên quan về Bảo Vệ Dữ Liệu Cá Nhân (“Luật Bảo Vệ Dữ Liệu Cá Nhân”). Cho mục đích của Chính Sách Bảo Mật Thông Tin này, “Thông Tin Cá Nhân” sẽ có nghĩa như đã được định nghĩa trong Luật Bảo Vệ Dữ Liệu Cá Nhân. TIS có thể thay đổi Chính Sách Bảo Mật Thông Tin tại từng thời điểm và Khách hàng nên kiểm tra chính sách này thường xuyên.

Khách hàng nên đọc toàn bộ bản Chính Sách Bảo Mật Thông Tin dưới đây để hiểu rõ về quyền và nghĩa vụ của mình cũng như của TIS trong việc tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của Khách hàng.

1. Mục đích và phạm vi sử dụng thông tin cá nhân Khách hàng

Các thông tin cá nhân Khách hàng được thu thập thông qua tis.edu.vn nhằm mục đích và phạm vi sử dụng như sau:

– Cung cấp dịch vụ cho Khách hàng trên Website và App điện tử của TIS;

– Giới thiệu dịch vụ, hoặc gửi tài liệu quảng cáo và/hoặc khuyến mại cho Khách hàng

– Thông báo cho Khách hàng về các chương trình ưu đãi, các thông tin cập nhật và chương trình khuyến mại;

– Liên hệ, hỗ trợ, giải quyết thắc mắc của Khách hàng (nếu có);

– Cải tiến, nâng cấp nội dung và giao diện Website và App điện tử, cũng như chất lượng dịch vụ của TIS dựa trên các phản hồi của Khách hàng trong quá trình sử dụng;

– TIS thu thập thông tin cá nhân của Khách hàng khi sử dụng các dịch vụ trên tis.edu.vn bao gồm:

+ Đăng ký tham quan trường;

+ Đăng ký tư vấn tuyển sinh;

+ Đăng ký tìm hiểu thông tin về các chương trình học tập, chương trình hè tại TIS;

+ Đăng ký tham gia các sự kiện, hội thảo của trường;

+ Đăng ký các chương trình học bổng của TIS;

+ Đăng ký tìm hiểu các câu lạc bộ (dành cho Phụ huynh, học sinh…), các chương trình ngoại khóa của TIS;

+ Liên hệ: Tuyển sinh, tuyển dụng, khiếu nại, phản hồi, đóng góp ý kiến, quảng cáo…

+ Phụ huynh đăng nhập để ký Handbook.

Theo đó, TIS có thể sử dụng thông tin do Khách hàng cung cấp để: Liên hệ trực tiếp với Khách hàng dưới các hình thức như: gọi điện, gửi email thông báo, cung cấp thông tin liên quan đến gói dịch vụ Khách hàng… thông qua email hoặc số điện thoại mà Khách hàng đã cung cấp.

– Mọi thông tin Khách hàng cung cấp phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. TIS không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến việc thông tin Khách hàng cung cấp là sai lệch hoặc giả mạo.

2. Phạm vi thu thập thông tin cá nhân Khách hàng

TIS thu thập các thông tin sau từ Khách hàng: Tên Khách hàng, số điện thoại, email, ý kiến đóng góp, Tên Học sinh, Cấp học của Học sinh & các thông tin khác được pháp luật cho phép.

3.Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân

Thông Tin Cá Nhân cung cấp bởi Khách hàng sẽ được lưu giữ bởi TIS cho đến khi hoàn tất các mục đích quy định tại Chính Sách này, lưu giữ theo quy định pháp luật, quy định về kế toán hoặc để nhằm bảo vệ lợi ích của TIS.

4.Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin:

Khách hàng đồng ý rằng TIS được quyền tiết lộ và chuyển giao Thông tin cá nhân cho:

– TIS (và/hoặc các công ty liên kết của chúng tôi) cũng có thể tiết lộ Thông tin cá nhân của Khách hàng với những nhà cung cấp, cung ứng hay đại lý dịch vụ bao gồm nhưng không giới hạn ở nhà mạng, các tổ chức tài chính, dịch vụ máy chủ website, phân tích dữ liệu, tiếp thị và cung cấp dịch vụ,…có ràng buộc nghĩa vụ bảo mật với TIS.

– Các cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp TIS được yêu cầu cung cấp thông tin của Khách hàng.

– Nhân viên của TIS sử dụng thông tin để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc, và cung cấp dịch vụ cho Khách hàng.

Nếu Khách hàng không muốn tiếp tục nhận thông tin hoặc không muốn chúng tôi sử dụng, tiết lộ hoặc chuyển giao Thông Tin Cá Nhân của Khách hàng cho bất kỳ mục đích nào quy định tại Chính Sách này, Khách hàng có thể liên hệ hoặc gửi email cho chúng tôi tới địa chỉ và địa chỉ email cung cấp ở cuối Chính Sách này

5.Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Đơn vị chủ quản của TIS với thông tin bên dưới chịu trách nhiệm thu thập và quản lý thông tin cá nhân.

TRƯỜNG TIỂU HỌC, THCS & THPT QUỐC TẾ (TIS SCHOOL)

Địa chỉ: 305 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: tisschool@tis.edu.vn

Điện thoại: (84.28) 38 452 678

6 Phương thức tiếp cận, chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của Khách hàng

Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của Khách hàng, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của Khách hàng bằng cách gọi điện thoại đến số máy (84.28) 38 452 678, nhân viên của TIS sẽ hỗ trợ chỉnh sửa cho Khách hàng.

Trường hợp bất kỳ Khách hàng nào phát hiện việc một ai đó đã giả mạo mình để cung cấp thông tin cá nhân cho TIS, Khách hàng này có thể liên hệ trực tiếp với TIS để báo cáo và yêu cầu hủy bỏ. Trong phạm vi quyền hạn của mình TIS sẽ nỗ lực để xác minh và giải quyết kịp thời đúng quy định để ngăn chặn hành vi vi phạm.

7.Khuyến cáo với Khách hàng

TIS và các bên liên quan sẽ nỗ lực tuyệt đối để bảo mật thông tin cá nhân của Khách hàng.

TIS không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với những thiệt hại hoặc mất mát (nếu có) do việc Khách hàng không tuân thủ quy định của TIS và/hoặc trường hợp các hành vi thông tin cá nhân bị tiết lộ không do lỗi của TIS.

Chính Sách bảo mật này chỉ áp dụng tại Website và App điện tử của TIS và không điều chỉnh hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có link tại Website và App điện tử này. TIS khuyến cáo Khách hàng cần đọc kỹ Chính Sách về bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. TIS không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web hoặc hành vi thu thập thông tin cá nhân của Khách hàng từ bên thứ ba.

Trường hợp Khách hàng không đồng ý với các điều khoản của Chính Sách bảo mật này, TIS đề nghị Khách hàng không nên gửi thông tin cá nhân cho TIS.

8.Điều khoản áp dụng

Bản Chính Sách Bảo Mật được công bố trên tis.edu.vn, trường hợp được chỉnh sửa, bổ sung sẽ được chúng tôi thông báo ngay trên website này.

Khách hàng đồng ý rằng, khi tiếp tục sử dụng Website và App điện tử của TIS là Khách hàng đã thừa nhận, đồng ý và cam kết tuân thủ Chính Sách này cũng như các nội dung chỉnh sửa sau đó.

MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

Bằng việc truy cập và sử dụng trang web của TIS, Khách hàng xác nhận và đồng ý chấp nhận các rủi ro có thể xảy ra đối với việc sử dụng Website và App điện tử này. Đối với các quyền mà Khách hàng có được theo quy định của Luật Bảo vệ Người tiêu dùng và trong giới hạn luật định, TIS sẽ không phải chịu trách nhiệm đối với Khách hàng hoặc bất kỳ cá nhân nào đối với bất kỳ thiệt hại, mất mát mang tính trực tiếp, gián tiếp, hệ quả, kéo theo, hoặc thiệt hại cho việc mất lợi nhuận, doanh thu nào phát sinh từ việc sử dụng, truy cập, hoặc không thể sử dụng website. Không giới hạn các nội dung nêu trên:

TIS không chịu trách nhiệm (trong giới hạn luật định) đối với bất kỳ thiệt hại nào phát sinh từ việc sử dụng hoặc truy cập trang này, việc thực hiện hoặc không thực hiện được, lỗi, thiếu sót, gián đoạn, xóa bỏ, khiếm khuyết, chậm trễ trong hoạt động hoặc truyền tải, virus máy tính, mất đường truyền, truyền thông trực tuyến bị chặn, vấn đề đối với phần cứng hoặc phần mềm (bao gồm nhưng không giới hạn việc mất dữ liệu hoặc các vấn đề về tương thích), lấy cắp, phá hủy hoặc thay đổi Website và App điện tử, cho dù là bồi thường cho vi phạm theo hợp đồng, ngoài hợp đồng, cho sự bất cẩn hoặc do bất kỳ hành động nào trực tiếp hoặc gián tiếp gây ra do việc truy cập hoặc sử dụng website, hoặc đăng tải, phát hành dữ liệu, chữ viết, hình ảnh hoặc các thông tin, tài liệu khác lên website hoặc đăng tải, phát hành dữ liệu, chữ viết, hình ảnh hoặc các thông tin, tài liệu khác từ website.