QUY TRÌNH TUYỂN SINH

Bước 1: Đăng ký dự tuyển

Phụ huynh và học sinh sẽ được nhân viên tuyển sinh tư vấn về chương trình học, cơ sở vật chất, chương trình ngoại khóa, các chương trình hỗ trợ, hồ sơ tuyển sinh, yêu cầu tuyển sinh, quy định nhập học, chi phí học tập và sinh hoạt, thông tin xe đưa rước và thời gian nhập học chính thức theo quy định của trường và ngành giáo dục.

Bước 2: Kiểm tra kiến thức đầu vào của học sinh

BẬC HỌC ĐIỂU KIỆN
Lớp Pre

Lớp 1

Khảo sát tâm lý, thể lực
Lớp 2, 3, 4, 5 Xét tuyển dựa trên kết quả học tập

Học sinh sẽ làm bài kiểm tra đầu vào các môn Tiếng Anh, Tiếng Việt, Toán.

Trung học Cơ sở Được công nhận hoàn thành chương trình bậc Tiểu học

Học sinh sẽ làm bài kiểm tra đầu vào các môn Tiếng Anh, Ngữ văn, Toán.

Trung học Phổ thông Đã tốt nghiệp trung học cơ sở

Học sinh sẽ làm bài kiểm tra đầu vào Tiếng Anh, Ngữ văn, Toán

Lưu ý:

  1. a)  Đối với học sinh chuyển trường phải có đủ hồ sơ, Học bạ các lớp trước khi xin vào lớp mới (đủ điều kiện lên lớp).
  2. b) Dựa trên kết quả làm bài của học sinh cùng với hồ sơ hợp lệ theo quy định của ngành, Hội đồng tuyển sinh sẽ thông báo đến Phụ huynh kết quả của học sinh trong vòng 3 ngày.

Bước 3: Tư vấn, đánh giá theo bộ quy chuẩn chương trình giáo dục cá thể TIS

  1. a)   Sử dụng bộ quy chuẩn đánh giá chương trình giáo dục cá thể của TIS để đánh giá sự phát triển cá nhân của từng em học sinh trước khi nhập học.
  2. b)   Phụ huynh được tư vấn về hiện trạng phát triển của học sinh trong 4 lĩnh vực

Bước 4 : Nhập học chính thức

Phụ huynh hoàn thành các thủ tục nhập học theo đúng thời hạn quy định của nhà trường hoặc chậm nhất là 7 ngày sau khi phụ huynh nhận được kết quả tuyển sinh.

Bước 5: Chương trình hòa nhập/chuyển tiếp dành cho HS mới

Mục tiêu: Hỗ trợ và chăm sóc cho HS chuyển từ môi trường bên ngoài vào học tại môi trường quốc tế TIS để giúp đỡ các em theo kịp chương trình học cũng như hòa nhập nhanh với môi trường TIS.

–    Phòng giáo vụ lên kế hoạch giúp đỡ học sinh mới về phương diện học hành, triển khai việc dạy phụ đạo HS tùy thuộc vào khả năng học tập và thời gian nhập học của HS.

–    GVBM theo dõi sát sao việc học của HS mới, trực tiếp bồi dưỡng/phụ đạo thêm vào tiết 4 buổi chiều các ngày trong tuần để giúp các em HS mới theo kịp chương trình học của trường Quốc Tế TIS.

–    GVQN phối hợp với GVBM và Điều phối viên hướng dẫn các em trong học tập và giúp đỡ học sinh về mọi mặt: Phân công học sinh cũ giúp đỡ HS mới, đề xuất việc phụ đạo kịp thời, hướng dẫn chỗ ăn, chỗ ngủ cho HS trong sinh hoạt hàng ngày, lắng nghe ý kiến của HS và phản hồi thông tin đến các phòng ban liên quan, liện hệ thường xuyên với Phụ huynh trong thời gian HS mới nhập học.

–    Điều phối viên: hỗ trợ cho GVQN, GVBM và các phòng ban trong việc dạy dỗ và chăm sóc học sinh; Cập nhật và cung cấp thông tin về học tập, kỷ luật và sinh hoạt của học sinh kịp thời đến Phụ huynh để gia đình cùng phối hợp với nhà trường trong việc giáo dục HS đồng thời giúp đỡ học sinh thích nghi nhanh với môi trường mới

–    Giáo viên quản lý Nội trú: Thực hiện việc quản lý, điều hành, phục vụ nhu cầu ở, sinh hoạt, an ninh trật tự, học tập và rèn luyện của học sinh nội trú. Thầy cô luôn quan tâm đến việc chăm sóc cá thể (quan tâm đến từng em một); sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ tâm tư tình cảm với các em mọi lúc mọi nơi giúp các em hòa nhập nhanh với mội trường mới một cách dễ dàng.

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN

[]
1 Step 1

Họ Và Tên
Phone
Tin nhắn
0 / 600
Previous
Next

TRƯỜNG TIỂU HỌC – THCS – THPT QUỐC TẾ (The International School) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Tiếng Anh Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

GIÁO DỤC CÁ THỂ HÓA

Tỉ lệ 2.5 học sinh / 1 GVNV

Một tỉ lệ đặc biệt thấp không chỉ tại Việt Nam, cùng với sự hỗ trợ của việc ứng dụng công nghệ, giúp TIS đưa ra các chương trình phát triển cá thể phù hợp với năng lực, sự hứng thú và triển vọng của từng học sinh

Trường quy mô nhỏ

TIS thực hiện xu hướng trường học quy mô nhỏ với sĩ số lớp học ít nhờ đó áp dụng phương pháp dạy học cá thể phù hợp với xu hướng, năng lực, hứng thú và triển vọng của mỗi học sinh.

Chương trình phát triển cá nhân

Tạo điều kiện học sinh phát triển toàn diện trong cả học tập, kỷ luật, năng khiếu/sở thích

Các lực lượng tham gia cá thể

Giáo viên quản nhiệm, Điều phối viên, Quản lý nội trú, Giáo viên Việt Nam, Giáo viên nước ngoài, Trợ giảng & các nhà tư vấn phối hợp chặt chẽ trong giáo dục và định hướng cho học sinh.

Ứng dụng công nghệ theo hướng cá thể

Một trong những trường học Google đầu tiên tại Việt Nam với sự bảo trợ của công ty Google: TIS ứng dụng gói GAFE trong học tập, kỷ luật, thông tin phụ huynh tạo ra một môi trường học tập năng động, sáng tạo.

TUYỂN SINH 2020

Tuyển sinh xuyên suốt năm học với “Chương trình Chuyển Tiếp” giúp học sinh nhập học trường Quốc Tế dễ dàng

TRUNG HỌC

Quốc Tế và Dân Tộc
Trình độ Quốc Tế với những nét đẹp tâm hồn & giá trị Việt

TIS QUA NHỮNG CON SỐ

1999TIS có mặt tại Tp.HCM – 1 trong những trường quốc tế đầu tiên
200Hơn 200 mối quan hệ với các tổ chức giáo dục trên toàn thế giới
1000 Hơn 1000 cựu học sinh du học và thành công tại Hoa Kỳ, Anh, Úc, Canada và các nước khác
64Tiết học kỹ năng sống trong 1 năm học

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Em đã được học những kĩ năng sống, giao lưu đoàn thể, và học tập từ các Thầy cô và các cô nhân viên văn phòng và đặc biệt là Hội đồng học sinh nhà trường. Mọi người đã giúp đỡ em trở nên mạnh dạn hơn…

Jennifer Trần Nguyễn Vương Trinh – Cựu học sinh trường Quốc tế TIS (Niên khóa 2008 – 2011)

Tôi luôn đặt niềm tin vào  trường quốc tế TIS  bởi đây là ngôi trường đã đem đến cho các con tôi một hành trang quý giá khi bước vào đời. TIS không chỉ dạy cho các con tôi kiến thức, trí tuệ mà còn là nơi rèn luyện rất tốt kỹ năng sống.

Bà Hoàng Tố Như – Cựu Trưởng ban đại diện CMHS Trường Quốc Tế TIS

Những giờ học thú vị và những hoạt động ngoại khoá bổ ích đã giúp tôi rèn luyện nhiều kỹ năng trong cuộc sống. Đó là hành trang vững chắc giúp tôi tự tin bước vào giảng đường Đại học và suốt chặng đường dài để đi đến tương lai…

Bella Nguyễn Hoàng Vân – Cựu học sinh Trường Quốc Tế TIS (Niên khóa 2005 – 2012)

Thời đi học, mỗi người chúng ta đều có những ngôi trường khác nhau gắn bó với mình từ thuở còn là những cô bé cậu bé mẫu giáo cho đến khi trở thành những sinh viên chững chạc

Fiona Nguyễn Thị Anh Thư – Cựu học sinh Trường Quốc Tế TIS (Niên khóa 2007 – 2013)

TRUYỀN THÔNG NÓI VỀ TIS

ĐỐI TÁC GIÁO DỤC TRÊN THẾ GIỚI