CHƯƠNG TRÌNH TÚ TÀI MỸ TẠI TIS

Chương trình Tú Tài Mỹ là một chương trình giáo dục tích hợp dành cho học sinh nhận bằng THPT của Mỹ ngay tại Việt Nam. Theo đó, sau khi hoàn thành chương trình học, học sinh sẽ nhận được bằng Tốt nghiệp THPT Việt Nam song song với bằng Tú Tài Mỹ của STM có giá trị toàn cầu. Chương trình đã được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam phê duyệt theo Quyết định số 1400/QĐ-BGDĐT ngày 27/5/2022.

Lợi ích của chương trình Tú Tài Mỹ tại TIS

Trường Quốc Tế TIS đã chính thức triển khai chương trình Tú Tài Mỹ liên kết đào tạo STM. Chương trình học mang đến cho học sinh nhiều giá trị và cơ hội phát triển bản thân, nâng cao trình độ ngoại ngữ. Cùng với đó là những lợi ích không thể bỏ qua như:

  • Học tại Việt Nam có bằng Tú Tài Mỹ (American High School Diploma) có giá trị toàn cầu, mở rộng cơ hội vào các trường danh giá tại Hoa Kỳ và các nước nói tiếng Anh khác, được kiểm định theo các tiêu chuẩn vùng & tiểu bang Connecticut, Hoa Kỳ.
  • Chương trình linh hoạt, được tinh giản phù hợp với học sinh Việt Nam, chỉ học 02 năm đã có thể hoàn tất 18 tín chỉ và nhận bằng
  • Học sinh được trang bị đầy đủ kiến thức, tư duy & kỹ năng công dân toàn cầu, sẵn sàng hội nhập môi trường học tập quốc tế sau tốt nghiệp THPT.
  • Học phí Tú Tài Mỹ tại TIS thuộc TOP tốt nhất thị trường hiện nay so với các chương trình cấp bằng tương đương, Tối ưu chi phí so với việc du học hoặc các chương trình đơn ngữ khác tại Việt Nam, tiết kiệm từ 3-4 tỷ so với các chương trình du học THPT trực tiếp tại Mỹ.

Với nhiều lợi ích đặc biệt như thế, tin chắc đây sẽ là chương trình học đầy hứa hẹn, mang lại một “tấm vé vàng” giúp học sinh tự tin vững bước tiến vào các trường Đại học chất lượng hàng đầu thế giới.

Đối tác liên kết STM – Môi trường giáo dục chất lượng tại bang Connecticut, Hoa Kỳ

Trường Saint Thomas More là một trường trung học nội trú – kết hợp dự bị đại học được thành lập từ năm 1962, tại Bang Connecticut – Mỹ. Đây là ngôi trường áp dụng mô hình cá thể hoá với các chương trình học sáng tạo dành cho học sinh từ lớp 8 đến lớp 12.

Trường với khuôn viên bờ hồ rộng 100 ha, gồm các khu vực nhà thuyền, bến tàu, sân thể thao, đường đua, phòng đấu vật, ký túc xá, studio nghệ thuật,…

Ngoài hệ thống cơ sở vật chất hiện đại thì những câu lạc bộ ngoại khóa thể thao như bóng rổ, bóng bầu dục, bóng chày,… rất nổi tiếng. Bên cạnh đó, trường STM còn được biết đến là một trong những ngôi trường có hoạt động thể thao học đường phát triển nhất khi là nơi nuôi dưỡng tài năng các cầu thủ bóng rổ chơi giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA.

Trường STM sở hữu chương trình giảng dạy sáng tạo, hấp dẫn với các lớp học quy mô nhỏ. Học sinh sẽ được đáp ứng một chương trình học đầy thách thức, cải thiện hoàn toàn các kỹ năng nghe – ghi chú, quản lý thời gian, kỹ năng tập trung – ghi nhớ, kỹ năng kiểm soát căng thẳng.

Học sinh được học chương trình Tú Tài Mỹ tại Việt Nam của trường STM sẽ là cơ hội để được chấp nhận tuyển thẳng các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ. Một số trường Đại học liên kết tuyển sinh với trường STM có thể kể đến như oston University, Brown University, Colorado State University, Georgetown University, Drexel University, Harvard University, Indiana University Bloomington, John Hopkins University, Marquette University, Michigan State University, New York University, Northeastern University,…

Kiểm định chất lượng chương trình Tú Tài Mỹ STM

Trường Saint Thomas More (STM) đã chính thức trở thành đối tác của trường Quốc Tế TIS trong việc kết hợp triển khai chương trình Tú Tài Mỹ tại Việt Nam. Chương trình đã đạt các kiểm định chất lượng giáo dục chuẩn Hoa Kỳ gồm:

  • Bộ giáo dục của Tiểu bang Connecticut – CSDE.
  • Kiểm định Vùng của Bộ giáo dục vùng New England.
  • NEASC: Hiệp hội các trường Đại học – Cao đẳng New England.
  • CAIS & NAIS: Hiệp hội các trường tư thục quốc gia.

Học sinh học chương trình Tú Tài Mỹ STM sẽ được học đủ 18 tín chỉ gồm các môn Toán, Lý, Hóa, Tiếng Anh và một số môn khác. Chương trình được lược giản tinh gọn và phù hợp với học sinh Việt Nam cùng học song song với các chương trình giáo dục Song Ngữ và của Bộ GDĐT Việt Nam.

Đăng ký tư vấn và nhận ưu đãi học phí

""
1
Đăng ký tư vấn & Nhận ưu đãi Học phí Tú Tài Mỹ
Họ và Tên
Số Điện Thoại
Previous
Next

Biểu phí chương trình Tú Tài Mỹ 2022-2023

Tải về file PDF

Chính sách tài chính

Thông tin về học phí và các chi phí khác được trình bày cụ thể giúp phụ huynh dễ dàng theo dõi kế hoạch tài chính khi cho con theo học tại TIS.

Đăng ký nhập học và nhận ưu đãi học phí

Phụ huynh có thể để lại thông tin để được tư vấn