26/03/2020

THÔNG BÁO NỐI LẠI CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHÍNH KHÓA QUA HÌNH THỨC TRỰC TUYẾN

Kính gửi: Quý Phụ huynh TIS,

Trước diễn biến phức tạp của Covid-19, Bộ Giáo dục và Đào tạo tiếp tục điều chỉnh khung kế hoạch thời gian năm học 2019-2020 như sau:

– Giải quyết kết thúc năm học trước ngày 15 tháng 7 năm 2020.

– Thi trung học phổ thông quốc gia từ ngày 08 đến ngày 11 tháng 8 năm 2020;

– Hiệu trưởng các trường chỉ đạo giáo viên xây dựng kế hoạch dạy học trực tuyến;

– Nhà trường phối hợp với gia đình học sinh để có biện pháp quản lý hoạt động học của học sinh qua internet.

Thực hiện theo chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Quốc Tế TIS thông báo về việc nối lại CHƯƠNG TRÌNH CHÍNH KHÓA năm học 2019 -2020 thông qua hình thức dạy học trực tuyến bắt đầu từ ngày thứ Hai, 30/03/2020

CÁC MÔN HỌC Khối Tiểu học

• Lớp 1, 2, 3: Toán, Tiếng Việt, English
  • Lớp 4, 5: Toán, Tiếng Việt, English, Khoa học, Lịch Sử, Địa lý

CÁC MÔN HỌC Khối Trung học:

• Lớp 6 và 7: Ngữ văn, Toán, Vật lý, Sinh và English.
  • Lớp 8, 9, 10, 11: Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hóa, Sinh và English.
  • Lớp 12: Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hóa, Sinh, Lịch sử, Địa lý, GDCD và English.

Để đạt hiệu quả cao trong dạy và học trực tuyến, nhà trường rất mong có sự hỗ trợ chuẩn bị của Quý phụ huynh trong các vấn đề sau:

• Thiết bị: Laptop, tai nghe, micro để sẵn sàng ngay khi buổi học bắt đầu.
  • Kết nối internet luôn ở trạng thái tốt nhất, nếu vị trí học quá xa điểm phát wifi thì cần phải có sự thay đổi phù hợp; đồng thời ưu tiên hạn chế các thiết bị khác kết nối internet khi giờ học đang diễn ra.
  • Một không gian riêng tư, yên tĩnh dành riêng cho việc tập trung học của học sinh.
  • Bàn học, ghế ngồi học ngay ngắn, tạo sự thoải mái trong suốt thời gian học.
  • Không gian học phải có đủ ánh sáng cho việc học.

** Đối với các phụ huynh đã ghi danh chương trình ONLINE Tự Chọn tại TIS trong hơn 2 tuần nay: Khi sắp xếp lịch học: Nhà trường sẽ ƯU TIÊN việc thực hiện kế hoạch dạy học trực tuyến của chương trình ONLINE CHÍNH KHÓA theo chỉ đạo của Sở. Các lớp học ONLINE Tự Chọn sẽ được sắp xếp vào các khung giờ khác và thông báo đến Quý phụ huynh.

Thông tin chi tiết, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG QUỐC TẾ TIS

• Địa chỉ: 305 Nguyễn Trọng Tuyển – P.10 – Quận Phú Nhuận
  • Hotline:  (028) 3844.2345 – 0917.545.116
  • Zalo TIS: 0917. 545116
  • Email:  tisschool@tis.edu.vn

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý Phụ huynh.

Trân trọng,