Tham Quan Trường Quốc Tế & Nhận Ưu Đãi Nhập Học Lên Đến 2 Tháng

Trường Quốc Tế TIS Tuyển sinh lớp 1-12 – Chương trình Song ngữ & Tú Tài Mỹ – Chuẩn đầu ra IELTS 6.5 được Phụ huynh tin chọn từ năm 1999.

Là một trong những trường Quốc tế đầu tiên tại TP.HCM, với gần 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, Trường Quốc Tế TIS luôn hướng đến sứ mệnh phát triển toàn diện cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và phẩm chất, tạo nền tảng vững chắc giúp học sinh sẵn sàng trong cuộc sống.

• Giáo dục Cá thể hóa, tỷ lệ vàng 2.5 học sinh/giáo viên

•  Chương trình song ngữ, tiếng Anh chuẩn Hoa Kỳ

• Cam kết không tăng học phí cả cấp học

Đăng ký ngay để nhận:

• Học thử miễn phí trải nghiệm Cá thể hoá
  • Ưu đãi lên đến 2 tháng học phí
  • Tư vấn trực tiếp/ trực tuyến với Đội ngũ lãnh đạo, giáo viên, tư vấn viên của nhà trường

Ba mẹ quan tâm hãy nhanh tay gọi ngay hotline 𝟎𝟗𝟎𝟐.𝟑𝟏𝟒.𝟏𝟒𝟎 để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi cho con ngay hôm nay!

TIN TỨC TIS, Uncategorized