25/03/2019

Good Morning Tis: Sự đột phá trong các môn học tự chọn tại ELECTIVES 2019

Bảng tin thứ Hai đầu tuần đã quay trở lại cùng các TIS-ers rồi đây. Đầu tiên, xin chúc mừng lớp 5 và lớp 12 đã đạt được thành tích xuất sắc trong tuần qua. Và tiếp theo, là phần giới thiệu các môn học tự chọn mà sắp tới các bạn sẽ được học. Những môn học bổ ích nhưng không kém phần thú vị: Thiết kế thời trang; Dance fitness; Photoshop; Múa đương đại – ngôn ngữ cơ thể; Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng; Studio hoạt hình; Beatbox; Xưởng chế tạo robot. Các thầy cô lần lượt lên giới thiệu về thông tin bằng những cách thức khác nhau để thể hiện được tinh thần và chất riêng của môn học. Các phần biểu diễn và thể hiện tài năng của các thầy cô đã làm không khí hôm nay thêm phần náo nhiệt, sôi động. Chắc hẳn là các bạn học sinh đã được tiếp đủ năng lượng để bắt đầu một tuần mới học tập thật hiệu quả.

8 môn học của ELECTIVES 2019
Thầy Ngọc Lâm – giảng viên bộ môn Photoshop đầy kì diệu
Cô Selena Bảo Châu cùng các bạn trong CLB thể hiện bộ môn Dance Fitness đầy khỏe khoắn

Bộ môn Thiết kế thời trang thú vị được mang đến từ cô Nguyệt Hằng
Thầy giáo “cool ngầu” Trọng Hiển mang lại làn gió mới cho TIS-ers thông qua Beatbox

Các TIS-ers đừng quên sau buổi Good Morning TIS ngày hôm nay, nhanh tay nhanh chân đăng kí lớp học tự chọn cho mình tại đường link http://tis.edu.vn/electives/ nhé!!!