Tin Tức

22/03/2019

Jessica Thảo Nguyên lọt vào vòng Bán Kết cuộc thi Tài năng Tiếng Anh Express Yourself

Ngày 10/12/18, Tổ chức giáo dục quốc tế Education First (EF) tại Việt Nam phát động Cuộc thi tài năng Express Yourself 2019 dành cho học sinh, sinh viên (từ lớp 3 đến hết bậc Đại học) trên toàn quốc. Đây là cơ hội cho các thí sinh khám phá, thử thách bản thân, thể hiện cá tính của mình. Đồng thời, thí sinh được tiếp cận với những hoạt động giáo dục trải nghiệm, giúp học sinh, sinh viên tăng cường khả năng ngôn ngữ. Trường Quốc tế TIS vô cùng tự hào khi có bạn Jessica Thảo Nguyên – Lớp 5 (cấp độ 3+) tham gia cuộc thi tại sân chơi Speak up – Hùng biện Tiếng Anh và xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ để lọt vào vòng Bán kết được tổ chức vào ngày 23/3/19 sắp tới.

Trong quá trình luyện tập ôn thi, Thầy Brian Le cũng như các giáo viên khác của chương trình quốc tế luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để giúp Jessica trau dồi thêm kĩ năng & kiến thức, trang bị đầy đủ cho bạn khi tranh tài cùng các bạn khác ở vòng tiếp theo.

Luôn luôn tạo ấn tượng với người khác về vẻ ngoài xinh xắn cùng khả năng Tiếng Anh cực đỉnh, Jessica Thảo Nguyên thường tham gia các hoạt động khác của nhà trường rất tích cực. Cô bạn là người thích thử thách bản thân qua các cuộc thi Tiếng Anh, luôn trong tư thế sẵn sàng vươn xa hội nhập toàn cầu. Từng là Quán quân cuộc thi TIS Spelling Bee 2017 và Cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh khối Tiểu học 2018, Jessica được dự đoán sẽ mang lại thành tích cao trong cuộc thi Express Yourself 2019!

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.