Tin Tức

25/02/2019

CHÍNH THỨC PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “HẠT VÀNG 2019: TIME TO SHINE”

Sáng nay, ngày 23.02, Trường Quốc Tế TIS đã tổ chức thành công tốt đẹp buổi họp phát động chương trình tìm kiếm tài năng nghệ thuật “HẠT VÀNG 2019: TIME TO SHINE” với sự góp mặt của đông đảo phụ huynh – học sinh, các đơn vị đồng hành cũng như sự góp mặt đưa tin của các cơ quan truyền thông báo đài. 

Tại buổi giới thiệu, Ban tổ chức đã có những chia sẻ về việc ra mắt “đứa con” của mình – cuộc thi “HẠT VÀNG 2019: TIME TO SHINE”. Năm 2019 là mùa thứ 3 “Hạt Vàng” được tổ chức và càng ngày chương trình càng thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn nhỏ, không chỉ ở phạm vi thành phố Hồ Chí Minh mà còn trải rộng ra các tỉnh thành khác. Dự kiến sẽ có hơn 1500 hồ sơ tham gia sơ loại, với tổng số hơn 40 trường dự thi, hứa hẹn sẽ tạo nên một mùa “Hạt Vàng” thứ 3 sôi động, cạnh tranh và chất lượng.

Mua 3 này, TW Hội Khoa Học phát triển nguồn nhân lực & Nhân tài Việt Nam, Báo Giáo Dục TP.HCM, Trường Quốc tế TIS là các đơn vị tổ chức của chương trình. Bên cạnh đó là sự nỗ lực của các đơn vị đồng hành gồm TT đào tạo nghệ thuật T&N đơn vị đã đồng hành và có rất nhiều đóng góp tích cực với chương trình trong 2 mùa trước, Trung tâm đào tạo Mặt Trời Bé, Trung tâm iHeart English, Cty Cheko Việt Nam. Với sự tham gia của các tổ chức uy tín, Ban Tổ chức mong muốn mang lại cho các thí sinh những trải nghiệm đáng nhớ trong cuộc thi này. “Phần thưởng học bổng đặc biệt lớn lên đến hơn 1 tỷ đồng dành cho quán quân cùng tiền mặt và quà tặng hấp dẫn cũng là một ẩn số tạo nên tính hấp dẫn của chương trình. Hy vọng với thông điệp tốt đẹp của cuộc thi sẽ giúp thí sinh sẽ có được khoảng thời gian tuyệt vời nhất”. Ông Brian Lê – GĐ điều hành TIS chia sẻ.

Cũng tại buổi giới thiệu, bài phát biểu ra mắt “Quỹ sách vì trẻ em Việt Nam” đầy cảm xúc của Hiệu trưởng – Tiến sĩ Lê Đức Ánh như những lời động viên giúp cho các thí sinh trước khi bước vào cuộc thi có thêm động lực mạnh mẽ để sẵn sàng cống hiến những tiết mục tài năng nhất cho cuộc thi năm nay. Đặc biệt phần cuối chương trình trong phần hỏi đáp trực tiếp từ đại diện các báo đài với ban tổ chức đã diễn ra hết sức sôi động.

Ban tổ chức sẽ nhận bài dự thi từ nay đến hết ngày 31/03/2019. Thông tin chi tiết chương trình vui lòng xem tại www.tis.edu.vn/hatvang

Buổi giới thiệu giới thiệu và phát động cuộc thi “HẠT VÀNG 2019: TIME TO SHINE” đã diễn ra khá sôi nổi và hào hứng. Đó là một sự khởi đầu tốt đẹp để đến ngày 18/05/2019 khi bước vào chung kết, cuộc thi hứa hẹn sẽ là những khoảng thời gian lưu giữ hạnh phúc, tình cảm thật tuyệt vời cùng những giây phút thăng hoa nhất của các thí sinh.

Thay mặt BTC, chúng tôi xin cảm ơn các đơn vị đồng hành, các đơn vị báo đài đã góp phần quan trọng vào sự thành công của buổi phát động chương trình hôm nay.

Hạt Vàng, TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.