07/12/2020

THÔNG BÁO: TẠM HOÃN VÒNG BÁN KẾT VÀ CHUNG KẾT TIS SPELLING BEE 2020

Kính gửi Quý phụ huynh,

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Ban tổ chức (BTC) TIS Spelling Bee 2020 xin trân trọng thông báo đến Quý phụ huynh và các thí sinh tạm hoãn hai vòng thi Bán kết và Chung kết TIS Spelling Bee.

Để đảm bảo bảo an toàn sức khỏe cho việc học của học sinh, Quý phụ huynh và Cộng Đồng, Ban Tổ Chức hi vọng các thí sinh và Phụ huynh tiếp tục đồng hành cùng chương trình.

Cuộc thi là cơ hội để các em học sinh nâng cao khả năng ngôn ngữ anh, rèn luyện khả năng tự tin trước đám đông,… Việc bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh là điều mà chúng tôi và Cộng đồng đều không mong muốn.

Quý phụ huynh có thể theo dõi những thông tin được cập nhật mới nhất về cuộc thi TIS Spelling Bee 2020 tại Website hoặc Fanpage TIS.

☘ Kính chúc Quý phụ huynh và các bạn thí sinh sức khỏe và an toàn trong giai đoạn khó khăn này!

Trân trọng

Trường Quốc Tế TIS.

thông báo hoãn spelling bee