Tin Tức

08/09/2015

Trường Quốc Tế TIS tổ chức Lễ Khai Giảng năm học mới 2015 – 2016

KÊNH THÔNG TIN GIÁO DỤC

TRƯỜNG PHỔ THÔNG QUỐC TẾ TIS

Trường Quốc Tế TIS là một trong những trường Tiểu học, Trung học Quốc Tế đầu tiên tại TP. HCM giảng dạy song song 2 chương trình. Kỷ niệm 15 năm có mặt tại TP.HCM, Trường Quốc Tế TIS đẩy mạnh 3 trụ cột chính: chất lượng giáo dục, sự quan tâm cá thể và việc ứng dụng công nghệ vào hoạt động. Chất lượng giáo dục tại TIS đến từ sự phối hợp chặt chẽ của các phòng ban, trong sự hỗ trợ của ứng dụng công nghệ, với quyết tâm đem đến chương trình phát triển cá thể cho học sinh ở mức cao nhất..

———————————–

Vào sáng ngày 5/9/2015, trường Quốc Tế TIS đã long trong tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2015 – 2016 trong bầu không khí vui tươi, rộn ràng của “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường”.

Sự hiện diện của quý vị Đại biểu, quý phụ huynh, quý thầy cô, các em cựu học sinh và toàn thể học sinh TIS đã tạo nên một Lễ khai giảng ý nghĩa, ấn tượng và thể hiện sâu sắc tiêu chí “Quốc Tế và Dân Tộc” của nhà trường.

Trong năm học 2015 – 2016, Trường Phổ Thông Quốc Tế TIS tiếp tục đẩy mạnh 3 trụ cột chính: nâng cao chất lượng giáo dục, sự quan tâm cá thể và ứng dụng công nghệ nhằm tiến tới hoàn thiện một môi trường giáo dục cá thể hóa số 1 tại Việt Nam.

Trong bài phát biểu của Tiến Sĩ Lê Đức Ánh – Hiệu trưởng nhà trường đã nêu bật được trọng trách giáo dục của của Trường Phổ thông Quốc Tế TIS là đầu tư cho tương lai của các em, mang đến cho các em một môi trường giáo dục tốt nhất, thầy còn chia sẻ với các em học sinh về tình thương, sự dạy dỗ tận tình của thầy cô giáo cũng như công ơn to lớn của của cha mẹ lo cho các em được đến trường.

Các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” của các em học sinh TIS cũng rất hay và ấn tượng.

Phát biểu trong buổi lễ, bà Nguyễn Thị Mỹ Duyên, Quận ủy viên, Trưởng phòng VHTT quận Phú Nhuận cho biết bà rất vui và xúc động vì tình cảm của học sinh dành cho cha mẹ, thầy cô và nhà trường. Bà Mỹ Duyên khen ngợi sự dễ thương, hồn nhiên trong các tiết mục trình diễn của các em học sinh. Tất cả đều thể hiện rất rõ tiêu chí và tôn chỉ hoạt động của nhà trường đã đề ra. Trong bầu không khí vui tươi, ý nghĩa bà cũng đã cùng các em trình diễn nhạc phẩm “Ngày đầu tiên đi học” của nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện rất ấn tượng.

Lễ khai giảng kết thúc nhưng còn đọng lại trong mỗi người nhiều cảm xúc. Đó là sự hài lòng của các vị quan khách, của quý phụ huynh, đó là quyết tâm của Ban lãnh đạo nhà trường cùng tập thể sự phạm TIS, đó là sự cố gắng của các em học sinh. Tất cả sẽ hứa hẹn mang đến một năm học mới với nhiều thành công.

Uncategorized
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.