Tin Tức

22/07/2015

Trường Quốc Tế TIS tổ chức chuyến dã ngoại Teambuilding dành cho GVNV TIS

KÊNH THÔNG TIN GIÁO DỤC

TRƯỜNG PHỔ THÔNG QUỐC TẾ TIS

 

“Vui chơi – Gần gũi – Gắn kết” là những điều ý nghĩa mà chuyến đi dã ngoại Teambuilding tại khu du lịch sinh thái Tre Việt hôm thứ Sáu ngày 17/7/2015 vừa qua mang đến cho GVNV TIS.

Các trò chơi Teambuilding được khởi động với 4 đội chơi đầy khí thế và nhiệt huyết: TIS – Kết nối đam mê, Mặt trời TIS – Tỏa sáng, Ngôi sao TIS – Hy vọng, Victory – Chiến thắng. Các đội cùng thi đua những trò chơi hoạt động nhóm đầy thử thách: Thử thách tinh thần, thử thách sức chịu đựng và thử thách sự khéo léo.

Với tinh thần nhiệt tình và chơi hết mình, các đội chơi đã mang đến những tiếng cười sảng khoái và những giây phút đáng nhớ cùng đồng nghiệp.

Các trò chơi xe đạp nước, bơi thuyền… cũng rất thú vị và thu hút mọi người tham gia.

Tất cả làm nên một chuyến đi vui vẻ, thoải mái, tạo thêm nguồn năng lượng cho tập thể GVNV TIS bước vào một năm học mới đầy nhiệt huyết và hứa hẹn nhiều thành công.

Uncategorized
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.