Tin Tức

30/09/2015

Trường Quốc Tế TIS tham gia Ngày hội các trường Trung học hàng đầu Australia tại Khách sạn Sheraton TP. HCM

KÊNH THÔNG TIN GIÁO DỤC

TRƯỜNG PHỔ THÔNG QUỐC TẾ TIS

Nước Úc với sự phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, chi phí sinh hoạt hợp lý, chất lượng cuộc sống cao đã trở thành điểm đến lý tưởng cho rất nhiều du học sinh tại Việt Nam và thế giới. Với số lượng du học sinh đứng thứ ba trên toàn thế giới sau Mỹ và Anh, nước Úc phần nào đã chứng minh được sức hút của mình.

Hiểu được nhu cầu của học sinh về một đất nước có nền giáo dục chất lượng cao, cơ hội việc làm trong thời gian học cũng như tương lai nghề nghiệp rộng mở, TIS đã và đang mở rộng hợp tác với rất nhiều trường trên toàn nước Úc để đem đến cơ hội tốt nhất cho những học sinh có dự định du học tại xứ sở chuột túi này. 

Vào ngày 28/09/2015 vừa qua, trường Phổ thông Quốc Tế TIS đã vinh dự được mời tham dự ngày hội giáo dục Australia tại khách sạn Sheraton TP.HCM do AEAS tổ chức. AEAS chính là dịch vụ đánh giá chất lượng giáo dục Australia, đã được chấp nhận trên toàn nước Úc từ năm 1985 về bài kiểm tra trình độ tiếng Anh, khả năng tư duy tổng quát và tư duy toán học. Nhân dịp này, Đại diện trường Quốc Tế TIS đã mời ông Ross Stewart – AEAS Test Administrator về TIS để tổ chức thi tại trường cho các học sinh có dự định du học sang Úc.

 Toàn cảnh Ngày hội giáo dục Australia

 

Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến những thông tin chính xác nhất cho phụ huynh, cũng như mang đến sự lựa chọn trường học phù hợp cho từng học sinh, TIS đã gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các Hiệu trưởng và Nhà quản lý tuyển sinh của hơn 15 trường hàng đầu đến từ nước Úc – đại diện cho hệ thống giáo dục tốt nhất tại Australia.*

 “Đại diện trường TIS và Hiệu trưởng trường Woodcroft College”

 

Trường Quốc Tế TIS luôn tự hào là đại diện của hàng trăm trường Phổ thông, Cao đẳng, Đại học danh trên tiếng toàn thế giới, hứa hẹn sẽ luôn cung cấp cho quý phụ huynh và học sinh những dịch vụ du học với chất lượng tốt nhất.

*ISA Guardian & Welfare service; Aranmore Catholic College, Avalon College, Beaconhills College, Billanook College, CBC St Kilda, Firbank Grammar School, Hawthorn- Melbourne; Hills Grammar; Ivanhoe Grammar School; John Paul International College; Kambala; Kardinia International College; Pembroke School; Prince Alfred College; St Catherine’s School; St John’s Anglican College; St Paul’s International College; Wesley College; Woodcroft College,.. 

 

Uncategorized
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.