Tin Tức

15/02/2022

TRƯỜNG QUỐC TẾ TIS ĐẠT 10/10 TIÊU CHÍ PHÒNG CHỐNG DỊCH

Vừa qua, Đoàn kiểm tra đã đến và xem xét mức độ an toàn không gian trường học, công nhận trang thái sẵn sàng tối đa cho ngày chào đón toàn thể học sinh TIS chính thức quay lại trường. Trường Quốc tế TIS đạt 10/10 tiêu chí phòng chống dịch tại cơ sở giáo dục phổ thông theo đánh giá của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid quận Phú Nhuận.

 


Trường Quốc tế TIS đạt 10/10 tiêu chí phòng chống dịch

Nhà trường luôn hướng đến sự an toàn của tất cả mọi người, nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của Chính phủ đồng thời cân nhắc kĩ càng đến quyền lợi giáo dục của từng cá nhân. Với những mục tiêu đề ra như trên, TIS đã và đang cố gắng hết mình để xây dựng một không gian “bình thường mới”, lành mạnh và an toàn để học sinh nhà trường có thể đến lớp học tập, đồng thời giảm tối đa nỗi lo lắng của quý phụ huynh và học sinh.

Nhờ xác lập rõ hướng đi, thời gian qua TIS đã triển khai rất nhiều hoạt động như: vận động tiêm vaccine cho toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường, tổ chức các buổi vệ sinh phòng học, cơ sở vật chất, phun thuốc khử khuẩn, diễn tập quy trình đón học sinh và công tác giảng dạy đảm bảo an toàn cho cả giáo viên và học sinh,… Nhà trường cũng cam kết sẽ duy trì trạng thái ổn định này để các em có thể an tâm đến trường lĩnh hội tri thức, vui chơi và phát triển lành mạnh.
—————————————-
𝗧𝗿𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴 𝗤𝘂𝗼̂́𝗰 𝘁𝗲̂́ 𝗧𝗜𝗦
🏫 305 Nguyễn Trọng Tuyển – P10 – Q.Phú Nhuận – TP.HCM
☎ (84.28) 3844 2345 – 090 231 41 40
🎶 Tiktok: Trường Quốc tế TIS
tisschool@tis.edu.vn
🌐 www.tis.edu.vn
#tis #truongquocte #songngu #tuyensinh #cathehoa #truonghocphunhuan #theinternationalschool #chienthangcovid #Saigon #dihoc #phongchongdich #ngannguacovid

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.