23/12/2022

TISERS ĐÓN GIÁNG SINH ẤM ÁP VÀ VUI VẺ TẠI TIS

Giáng sinh hay còn gọi là Noel là một trong những ngày lễ được trông đợi nhất năm. Đây là dịp mọi người quây quần cùng nhau trang trí cây thông Noel, vòng lá mùa Vọng, hang đá và viết thiệp chúc mừng nhau.

Ở trường TIS, không khí Giáng Sinh đã tràn ngập khắp mọi nơi, các lớp học được cô trò cùng nhau trang hoàng rực rỡ, cây thông Noel cũng được thắp đèn lung linh bên những hộp quà bí mật. Mặc dù các TISers đang bước vào những ngày thi học kì căng thẳng, nhưng các bạn vẫn dành chút ít thời gian nghỉ ngơi để tự tay thiết kế những tấm thiệp noel thật xinh xắn, viết những lời tâm sự tràn đầy cảm xúc và chia sẻ điều ước thật đáng yêu của mình.

Biết bao câu chuyện của năm 2022 đã được các bạn thủ thỉ, tâm tình cùng ông già Noel TIS. Cũng có thật nhiều điều ước tốt lành được các bạn gửi trao cho gia đình, thầy cô, bạn bè … đã được ghi lại. Tất cả thiệp đang được trưng bày xinh xắn ngay tại cây thông noel của trường, các TISers hãy tranh thủ đến ngắm nghía và chiêm ngưỡng thành quả của các bạn nha!

Cũng trong ngày Giáng sinh năm nay, ông già Noel TIS đã ghé thăm tất cả các lớp và tặng những món quà bất ngờ cho các TISers. Các bạn đã không thể giấu được niềm vui và sự phấn khích khi được nhận quà từ ông già Noel. Nào, hãy cùng xem lại khoảnh khắc vui nhộn, đáng yêu này nhé!

Trường Quốc tế TIS chúc tất cả các bạn TISers một mùa Giáng Sinh an lành, bình an và hạnh phúc bên gia đình, bạn bè nhé!

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS