Tin Tức

19/07/2015

TIS TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH HƯỚNG NĂM HỌC 2015-2016 CHO GIÁO VIÊN NHÂN VIÊN

KÊNH THÔNG TIN GIÁO DỤC

TRƯỜNG PHỔ THÔNG QUỐC TẾ TIS

Trước thềm năm học mới 2015-2016 nhằm triển khai chiến lược, kế hoạch, định hướng năm học, Trường Quốc Tế TIS đã tổ chức Chương trình định hướng năm học mới cho toàn thể Giáo viên, nhân viên vào ngày 15/7/2015 vừa qua.

Khởi đầu chương trình, Tiến sĩ Lê Đức Ánh – Hiệu trưởng nhà trường đã trao đổi, chia sẻ các quan điểm, nguyên tắc làm việc, mục tiêu giáo dục học sinh, vai trò của nhà giáo dục; Đồng thời phổ biến các chiến lược, định hướng của nhà trường, xây dựng chủ đề năm học mới tập trung vào 3 trụ cột chính: chất lượng giáo dục, giáo dục theo hướng cá thể hóa và phát triển công nghệ trong tất cả các hoạt động.

Tiếp theo, các trưởng phòng ban đã trao đổi kế hoạch hoạt động của từng ban trong đó nhấn mạnh đến sự sự phối hợp và hợp tác giữa các phòng ban nhằm nâng cao hiệu quả công việc.

Ngoài ra, trong chương trình định hướng năm học, nhà trường còn quan tâm đến việc trao đổi, chia sẻ và cung cấp những kiến thức mới cho GVNV hướng tới mục tiêu của nhà trường trong năm học mới.

Uncategorized
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.