Tin Tức

17/03/2020

TIS ONLINE CLASS – GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ TRONG MÙA DỊCH

“So với việc học trên lớp, học trực tuyến giúp PH và Học sinh tập trung hơn, không phải đi lại nhiều, hạn chế tiếp xúc, giúp phòng dịch hiệu quả hơn”. Trên các phương tiên thông tin đã có những con số thống kê cụ thể cho thấy sự tăng trưởng đột ngột về việc học sinh tìm và đăng kí học trực tuyến nhiều chủ yếu qua 3 nguyên nhân:

– PH và các bạn học sinh, đặc biệt là các khối lớp cuối cấp rất lo âu về việc học của bản thân vì tình hình phải nghỉ học dài sẽ dễ dàng quên kiến thức, đồng thời cũng rất khó tập trung lại trong thời gian ngắn nên việc tìm thấy một giải pháp học hiệu quả trong khi vẫn đảm bảo được sự an toàn trước dịch bệnh là điều vô cùng cần thiết

– Quý vị phụ huynh muốn có một giải pháp giúp con em mình vừa được thường xuyên học tập, ôn luyện ngay tại nhà, vừa không phải lo lắng về sự an toàn của con cái trước dịch bệnh.

– Thời gian rảnh rỗi trong đại dịch đã cho các bạn học sinh có nhiều cơ hội để đến với các hoạt động học tập mới, trong đó Giáo dục Trực tuyến là lựa chọn hàng đầu vì rất nhiều ưu điểm.

ONLINE  CLASS tại TIS là giải pháp có nhiều ưu điểm vượt trội hiện nay như:

– Đầy đủ và thân thiện: Hệ thống nội dung học liệu vô cùng sáng tạo và phong phú với bài giảng  sinh động và hấp dẫn, với sự hướng dẫn trực tiếp từ những giáo viên thân thuộc của các bạn. HS và PH có thể truy cập và sử dụng từ bất cứ nơi đâu, vào bất cứ lúc nào. Hệ thống hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho học sinh được đáp ứng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 – An toàn và tiết kiệm: Không cần ra khỏi nhà nên giảm thiểu nguy cơ về lây nhiễm dịch bệnh cũng như tai nạn giao thông; Tiết kiệm thời gian đi lại; Tiết kiệm chi phí….

– Tương tác trực tiếp và hiệu quả: học sinh có thể lựa chọn môn học, chương trình học phù hợp với mục tiêu học tập, năng lực học tập và đặc điểm học tập riêng của mỗi cá nhân. Nhờ đó có thể tối ưu hóa được kết quả và lợi ích của hoạt động học tập. Và trên tất cả, lợi ích lớn nhất mà online class mang lại cho học sinh chính là khả năng tự giác – tự học.

Hy vọng rằng sau khi dịch bệnh qua đi, TISer sẽ quay lại trường học tập bình thường thì trong hành trang kiến thức của các lớp học online sẽ giúp các em có thêm nền tảng vững chắc. 

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.