21/03/2019

TIS-ers khối 7 tham gia khảo sát kiến thức và năng lực vận dụng

Ngày 20/3/19 vừa qua, Trường TIS tiến hành cho các TIS-ers khối 7 thực hiện khảo sát theo văn bản Số: 350 /GDĐT-TrH ngày 12/2/2019 của Sở GDĐT về kế hoạch tổ chức khảo sát học sinh lớp 7 cấp THCS của thành phố.

Theo chỉ thị của Sở GDĐT, các TIS-ers thực hiện khảo sát trực tuyến theo đề của Sở GDĐT gồm: kiến thức và năng lực vận dụng của học sinh lớp 7 qua các môn Toán, Khoa học tự nhiên (Lý- Sinh), khoa học xã hội (Lịch sử – Địa lý) và Ngoại ngữ.

Em Boomi Võ Đỗ Nguyệt Nhi – cô bạn cao điểm nhất lớp chia sẻ rằng: ” Đề thi trắc nghiệm chủ yếu dựa trên kiến thức tụi em được học ở trường, mặc dù em chưa hài lòng với điểm của mình lắm nhưng em tin là nếu có thêm thời gian thì tụi em sẽ giải quyết những bài toán đó 1 cách dễ dàng.”

Ngoài kiến thức trong sách vở, Trường TIS còn tập trung vào các kiến thức & kĩ năng vận dụng trong cuộc sống thường ngày, giúp các em phát triển năng lực phản xạ tốt hơn.

TIN TỨC TIS
About Võ Hải