19/03/2024

TIS Đồng Hành Cùng Học Sinh “Tự Tin Bước Vào Lớp 10”

Sáng ngày 10/03, TIS đã có mặt tại trường THPT Trưng Vương (quận 1) để tham dự Ngày hội Tự tin bước vào lớp 10 do ấn phẩm Báo Mực Tím (báo Tuổi Trẻ) phối hợp cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận 1 tổ chức.

Đến với ngày hội, TIS đã có dịp đến gần hơn với Quý Phụ huynh và các bạn học sinh, để tư vấn, giải đáp thắc mắc về thông tin tuyển sinh của trường trong năm học này. Bên cạnh đó, các bạn học sinh còn được tham gia vòng quay may mắn, và có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Hy vọng sau ngày hội, Quý Phụ huynh và các bạn học sinh đã hiểu hơn về Trường Quốc Tế TIS. Bạn nào chưa có cơ hội tham gia ngày hội thì hãy nhanh chóng để lại lời nhắn cho TIS nhé, TIS rất sẵn sàng để kết nối và đồng hành cùng bạn tự tin bước vào lớp 10!

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS, Uncategorized