Tin Tức

22/02/2019

THÔNG BÁO V/v Tổ chức dã ngoại cho học sinh học kỳ 2 năm học 2018 – 2019

Kính gửi: Quý Phụ huynh TIS,

Chương trình dã ngoại cho các em học sinh là một phần không thể thiếu của năm học, bởi đó là 1 phần của chương trình học, vừa giúp các em được vui chơi, khám phá những điều mới lạ của cuộc sống quanh ta vừa giúp các em áp dụng những kiến thức đã học vào cuộc sống thực tiễn. Chính vì lẽ đó, chương trình dã ngoại tại trường TIS luôn được nhà trường quan tâm và tạo điều kiện để các em được tham quan và trải nghiệm. Trong học kỳ 1 của năm học 2018 -2019 các em đã được tham quan các điểm đến như: Khu du lịch Đại Nam Văn Hiến, Khu du lịch biển Phước Hải, Khu du lịch Suối Tiên, Công viên nước Magic Bay.

 

Tiếp nối thành công của các chuyến dã ngoại trong học kỳ 1, nay trường Quốc tế TIS tiếp tục tổ chức các chuyến dã ngoại tiếp theo cho các em học sinh trong học kỳ 2. Trường TIS xin gửi đến Quý Phụ huynh thông tin về thời gian dự kiến các chuyến dã ngoại trong học kỳ 2 như sau:

 

  • KHỐI TIỂU HỌC VÀ MẦM NON: 

Chương trình dã ngoại lần 3:

 

 

  • Thời gian dự kiến: 22/03/2019 (Thứ 6 – đi trong ngày về)
  • Địa điểm dự kiến: Công viên nước và DL sinh thái Rio, Công viên kỳ quan Cát Tường Phú Sinh, KDT lịch sử Ngã Ba Giồng (Đức Hòa – Long An)

 

Chương trình dã ngoại lần 4:

 

  • Thời gian dự kiến: 21/05/2019 (Thứ 3 – đi trong ngày về)
  • Địa điểm dự kiến: Biển Cần Giờ + Đảo khỉ

 

  • KHỐI TRUNG HỌC:

Chương trình dã ngoại lần 3:

 

  • Thời gian dự kiến: 22/03/2019 (Thứ 6 – đi trong ngày về)
  • Địa điểm dự kiến:Công viên nước và sinh thái Rio, Công viên kỳ quan Cát Tường Phú Sinh, KDT lịch sử Ngã Ba Giồng (Đức Hòa – Long An)

 

Chương trình TIS Immersion Trip

 

  • Thời gian dự kiến:  22/05 – 25/05/2019 (Chuyến đi 3 ngày 3 đêm)
  • Địa điểm dự kiến: Nha Trang – Khánh Hòa

Năm nay do có điều chỉnh thời gian và địa điểm theo nguyện vọng của đa số các em học sinh cho Chương trình TIS Immersion Trip (3 ngày 3 đêm) vượt quá chính sách quy định, vì thế Nhà trường sẽ thông báo cụ thể nếu có phát sinh thêm chi phí đến Quý phụ huynh trước khi hoạt động diễn ra.

Kính mong Quý Phụ huynh phối hợp cùng nhà trường để tạo điều kiện cho các em có những chuyến dã ngoại vui tươi và thật bổ ích.

Trân trọng,    

TRƯỜNG QUỐC TẾ TIS

 

 

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.