02/04/2024

Thông Báo: Họp Báo Dự Án “Vườn Ươm – TIS Incubator”

Với mong muốn tìm kiếm và ươm dưỡng những tài năng trẻ từ 5 đến 18 tuổi ở nhiều lĩnh vực, phát triển năng lực học tập song song bồi dưỡng tài năng nổi trội, Trường Quốc Tế TIS hân hạnh thông báo về sự kiện họp báo ra mắt dự án “VƯỜN ƯƠM – TIS INCUBATOR”.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

• Thời gian: 8h30 sáng thứ Ba ngày 02/04/2024
  • Địa điểm: Hội trường lầu 5 – Trường Quốc Tế TIS

Buổi họp báo sẽ có sự tham gia của các đơn vị truyền thông và đại diện của các đơn vị tài trợ cuộc thi. Họp báo sẽ cung cấp thông tin chi tiết về mục tiêu và ý nghĩa của dự án, đồng thời cũng giải đáp những thắc mắc về quy trình đăng ký, và các phần thi. Kính mời Quý phụ huynh và các bạn cùng đón xem.

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS, Uncategorized