Tin Tức

25/06/2018

Tầm Quan Trọng Của Việc Lựa Chọn Đúng Trường Cho Con

Việc lựa chọn một trường học cho con của bạn là cực kỳ quan trọng. Có nhiều yếu tố khác nhau có thể ảnh hưởng đến quyết định của bạn và đáng xem xét nhiều điều. Trong bài viết này sẽ đề cập đến những vấn đề làm bạn sẽ cân nhắc và suy nghĩ thận trọng để lựa chọn một môi trường học tập hoàn hảo cho con.

1.Môi trường thân thiện

Khi đến một ngôi trường mới, các em lúc nào cũng sẽ cảm thấy bỡ ngỡ khi phải gặp nhiều người lạ với tính cách, hành xử theo nhiều cách khác biệt. Điều gì làm các em có khả năng thích nghi nhập nhanh chóng vào môi trường khác lạ? Đó chính là một môi trường thân thiện, cởi mở với các em trước và khi đó các em mới hòa nhập nhanh chóng, sự tự tin và lòng hiếu kì khám phá về ngôi trường mới này mới bắt đầu.

2. Trang thiết bị hiện đại
Rất nhiều phụ huynh bây giờ đã và đang quan tâm đến tài năng của con mình và họ cố tìm cho con họ một ngôi trường đáp ứng đủ các yếu tố cả về trí tuệ lẫn thể lực.
Trong những năm gần đây, sự bùng nổ các chương trình truyền hình thực tế tài năng của trẻ như Giọng hát Việt nhí, Mặt trời bé con, Vietnam Idol Kids đã làm cho cho nhiều trường đua nhau phát triển hơn về các mảng nghệ thuật cho trẻ. Từ việc tân trang các thiết bị học thanh nhạc cao cấp đến trang bị các lớp học múa, học nhảy đầy lý thú.

3. Dinh dưỡng khỏe mạnh

Trong quá trình học tập và tiêu hao thể lực, dinh dưỡng đầy đủ là một điều cần thiết. Chúng ta nên biết rằng không chỉ để ăn mà còn quan tâm đến chất lượng dinh dưỡng cần thiết để cơ thể có thể hấp thụ đẻ các chất là đều tốt nhất. Bên cạnh đó, thức ăn đồ uống phải đảm bảo vệ sinh thực phẩm là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh hiện nay.

4. Mức độ thành tích
Hiển nhiên trường học có liên quan như thế nào đến kết quả của học sinh là rất quan trọng. Bạn sẽ muốn biết rằng con của bạn sẽ có cơ hội tốt để đạt được rất nhiều trong khi họ đang ở trường. Nếu hầu hết trẻ em hoạt động tốt, thì điều đó cho thấy có khả năng con bạn sẽ tốt.

6. Các hoạt động ngoại khóa

Các hoạt động ngoại khóa thể hiện nhịp sống của các bạn về sự cân đối, phân bổ thời gian hợp lý giữa học tập và rèn luyện, tạo nên nét đặc sắc của học sinh môi trường. Hơn nữa, các hoạt động ngoại động ngoại khóa sẽ khiến cho các bạn cảm thấy bớt căng thẳng, chán nản trong học tập, được thư giản, giao lưu và có thêm cơ hội để phát triển bản thân mình.

7.Gần nhà
Đi học là một điều quan trọng. Nếu bạn không sống rất gần với trường học của bạn lựa chọn, sau đó nó có thể mất một thời gian cho con của bạn để đạt được điều đó. Nếu họ phải đi bộ một quãng đường dài hoặc đi một vài xe buýt, thì điều đó có thể có nghĩa là họ sẽ có rất nhiều thời gian trong ngày với việc đi lại. Điều này có thể khó khăn vì nó có thể cắt giảm thời gian làm bài tập về nhà hoặc thời gian xã hội của họ. Nó có thể mệt mỏi cũng có nghĩa là họ sẽ không làm tốt ở trường.

TIS là trường quốc tế quy mô nhỏ, giáo dục học sinh theo phương pháp cá thể hóa – mỗi học sinh sẽ được xây dựng một chương trình phát triển riêng biệt. Ngoài ra, bên cạnh việc học, TIS cũng rất chú trọng vào việc chăm sóc sức khỏe tâm lý, thể chất cũng như các nhu cầu của cá nhân từng bạn học sinh, tạo nên sự tin tưởng và yên tâm tuyệt đối cho phụ huynh có con em theo học tại trường.

305 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

(84.28) 3844 2345

(+84)917545116

(84.28) 38 452 678

tisschool@tis.edu.vn

 

TIN TỨC TIS
About nguyenhien

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.