Tin Tức

11/03/2019

PHỤ NỮ LÀ ĐỂ YÊU THƯƠNG

Chuẩn bị cho Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8.3 và có lẽ bất kỳ ngày lễ nào dành cho phụ nữ – một nửa thế giới vẫn được gọi bằng cái tên trìu mến: “phái yếu” thì những cửa hàng hoa, quà lại tấp nập, sôi động hơn. Đấng mày râu, các đức ông chồng, hay một nửa còn lại của thế giới: “phái mạnh” lại tích cực chuẩn bị chút gì đó gọi là chúc mừng cho các chị em. Và trong những ngày lễ ấy, có người phụ nữ nào được quan tâm như vậy mà không lấy làm hãnh diện.

Thật ra để mang đến niềm vui, hạnh phúc phụ nữ cũng chẳng phải điều gì đó thật quá khó khăn. Có bà, mẹ, chị… nào lại không thích hoa, quà hay những lời khen có cánh. Nhưng nếu không thể có những thứ đó thì một chút quan tâm, chăm sóc, sẻ chia công việc nhà; vài lời động viên, cảm thông cho những vất vả, khó khăn… cũng đủ khiến người phụ nữ thấy mình may mắn, hạnh phúc.

Tại trường Quốc Tế TIS cũng vậy, toàn thể nhân viên, giáo viên – học sinh nam của chúng ta đã rất hào hứng trong chương trình tôn vinh thật đặc biệt dành tặng cho những người phụ nữ bên cạnh họ mỗi ngày vào chiều ngày 8.3 tại Hội trường. Mở đầu chương trình là phần chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ của Thầy Hiệu trưởng – Ts Lê Đức Ánh.

Chương trình đã thật sự bùng nổ với phần tiếp theo, chính là qua phần thi Sweet party để chuẩn bị 1 bàn tiệc cho chính nữ học sinh và nhân viên của các bạn nam cùng thầy giáo. Thật bất ngờ vì sự khéo tay và sáng tạo của các nam thần TIS khi họ thể hiện sự chăm chút, yêu thương của mình. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng nhé.

Phần 2 lại càng hấp dẫn hơn, với phần thi Gift for You là phần tặng quà siêu độc đáo của mỗi lớp và tập thể GVNV. Lần lượt mỗi lớp sẽ có 2 phút để thể hiện cá tính và tình cảm của mình qua những món quà trao tay.

Có thể thời gian cho chương trình không nhiều, nhưng tất cả thành viên của Trường Quốc Tế TIS đã có những phút giây tràn ngập tiếng cười. Nhân dịp này, Ban giám hiệu của nhà trường cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến quý phụ huynh, nhân viên, giáo viên và học sinh nữ của trường TIS, chúc cho chị em phụ nữ sẽ có một ngày 8.3 thật ấm áp, ý nghĩa và luôn là một đóa hoa rực rỡ rạng ngời hạnh phúc.

TIN TỨC TIS, Uncategorized
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.