[Open Day] Trải Nghiệm “Cuộc Sống Thông Minh” Cùng Robot Cadebot

Cùng con bước vào thế giới tương lai thông minh cùng CADEBOT – Robot thông minh thế hệ mới !

Đến với ngày hội, gia đình sẽ có cơ hội:

1. Trải nghiệm trực tiếp robot CADEBOT – Chú robot hình người thông minh phục vụ ẩm thực đến từ UBTECH AI & Robotics Việt Nam, được trang bị nhiều tính năng thông minh, tương tác đa phương thức. Tích hợp bốn chức năng chính là tương tác ánh sáng, biểu cảm hoạt hình, xử lý ngôn ngữ tự nhiên và chạm cơ thể sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng sống động và thú vị cho bé và gia đình.

2. Trải nghiệm lắp ráp và sáng tạo mô hình robot với các bộ kit AI Smart Life thông qua Cuộc thi chủ đề “Cuộc sống thông minh”.

3. Gặp gỡ và giao lưu với chuyên gia về trí tuệ nhân tạo AI và Robotics – Tiến sĩ Lê Hoành Sử qua Workshop “Cha mẹ thời công nghệ”:

• Trong tương lai AI bùng nổ sắp tới, ba mẹ nên làm gì và không nên làm gì?
  • Nếu dạy con theo xu hướng truyền thống thì liệu có hạn chế việc con sáng tạo và thích nghi?
  • Nếu cho con tự do tiếp cận mà mình không có kiến thức công nghệ thì có tác hại gì?

Thời gian: 𝟎𝟗𝐡𝟎𝟎 𝐭𝐡𝐮̛́ 𝐁𝐚̉𝐲 𝟎𝟔/𝟎𝟒/𝟐𝟎𝟐𝟒

Địa điểm: Hội trường lầu 5 – Trường Quốc Tế TIS

Đây cũng là dịp để phụ huynh đến tham quan, tìm hiểu thêm thông tin về trường, giải đáp thắc mắc trực tiếp cùng Ban Lãnh đạo nhà trường và nhận ưu đãi tuyển sinh lớn nhân dịp kỷ niệm 25 năm TIS có mặt tại TP.HCM.

Đăng ký ngay để con có dịp kết bạn và trải nghiệm cùng ROBOT ba mẹ nhé!

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS, Uncategorized