04/06/2024

Khuấy Động Mùa Hè Với TIS Summer Festivals 2024

Trại hè năm nay có gì đặc biệt?

🌞 Sân chơi hè thú vị với các chủ đề Lễ hội Hè hấp dẫn, 6 tuần khám phá văn hoá đa quốc gia của các công dân toàn cầu nhí TIS.
🌞 Tham gia các hoạt động liên quan đến các chủ đề của mỗi tuần từ nghệ thuật, sáng tạo đến các kỹ năng sống, mang lại trải nghiệm học tập thú vị và toàn diện.
🌞 Chương trình tiếng Anh đặc sắc: Học sinh sẽ học 40% số giờ/tuần với giáo viên nước ngoài và sử dụng 100% tiếng Anh ở tất cả các giờ học.
🌞 Tour Hè cuối khoá và Ngày hội tổng kết mang đến sự vui tươi, hứng khởi vào mỗi cuối tuần.
🌞 Chi phí Hè Bán Trú tối ưu, chăm sóc dinh dưỡng cá thể, tâm lý, tổ chức hoạt động chu đáo cho học sinh xuyên suốt chương trình.

💁‍♀️ Đối tượng: 6 – 17 tuổi (Lớp 1-11)
⏰ Thời gian: 6 tuần, từ 10/06 – 19/07/2024 (Học từ thứ Hai đến thứ Sáu – 02 buổi/ngày)

Ba mẹ đang tìm kiếm một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho con vào mùa hè này, nơi các con vừa học hỏi vừa phát triển các kỹ năng toàn diện?

👉 TIS Summer Festivals 2024 chính là lựa chọn hoàn hảo!

🤗 Ba mẹ hãy gọi ngay hotline 𝟎𝟗𝟎𝟐.𝟑𝟏𝟒.𝟏𝟒𝟎 để được tư vấn miễn phí và đăng ký cho con tham gia 𝐓𝐈𝐒 𝐒𝐮𝐦𝐦𝐞𝐫 𝐅𝐞𝐬𝐭𝐢𝐯𝐚𝐥𝐬 𝟐𝟎𝟐𝟒 để con có một mùa hè đầy ý nghĩa nhé!

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS, Uncategorized