22/05/2024

Khép Lại Buổi Gặp Mặt Cựu Tisers, Mở Ra Nhiều Cung Bậc Cảm Xúc

Buổi Họp mặt Cựu TISers với chủ đề “Nhìn lại những hành trình yêu thương – Hướng đến lễ kỷ niệm TIS 25 năm” vừa qua chắc hẳn đã để lại trong lòng cựu TISers nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Những tiết mục văn nghệ dễ thương, những chia sẻ đầy cảm động, những trò chơi và những món quà từ tấm lòng hay tiệc buffet ngon miệng đã vẽ nên những nụ cười thân tình không bị phai mờ vì thời gian.

Trường Quốc Tế TIS xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Cựu Giáo viên, Nhân viên và Cựu Học sinh Nhà trường đã dành thời gian đến tham dự buổi Họp mặt Cựu TISers. Chính các bạn – Những thế hệ Cựu Giáo viên, Nhân viên và Cựu Học sinh đã góp phần tạo nên một TIS đầy tự hào như ngày hôm nay. TIS hân hạnh là ngôi nhà để mọi người luôn có thể tìm về.

Đoạn đường tiếp theo, Trường Quốc Tế TIS sẽ cố gắng nhiều hơn để vươn tới một môi trường giáo dục hoàn hảo.

Một lần nữa, Trường Quốc Tế TIS cảm ơn tất cả mọi người. Hẹn gặp lại tất cả những gương mặt thân thương này trong một buổi tiệc lớn của tháng 11/2024 – KỶ NIỆM 25 NĂM THÀNH LẬP TIS.

Chưa được phân loại, SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS