15/05/2024

Ba Mẹ Đã Sẵn Sàng Tham Gia Tư Vấn Tuyển Sinh “Cá Thể Hóa”?

Open Day “Giới Thiệu Thông Tin Tuyển Sinh 2023-2024”

Ngày hội tuyển sinh Open Day là dịp để ba mẹ tìm hiểu về môi trường học cũng như được tư vấn trực tiếp từ những chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục.

Thời gian: 09h00 thứ Bảy 18/05/2024

Địa điểm: Trường Quốc Tế TIS

Với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, là một trong những trường Quốc tế đầu tiên tại TP.HCM, Trường Quốc Tế TIS là địa chỉ uy tín để phụ huynh lựa chọn cho con em học tập và phát triển.

Đến với TIS Open Day, ba mẹ sẽ được:

Tư vấn trực tiếp từ Ban Giám Hiệu, Giáo Viên cùng đội ngũ tuyển sinh – Những người trực tiếp đồng hành trong suốt quá trình học tập của con tại TIS.

• Tìm hiểu về phương pháp Giáo dục Cá thể hóa đặc trưng của trường.
  • Tham quan và trải nghiệm môi trường giáo dục cá thể hóa của TIS.
  • Nhận Ưu đãi lên đến 2 tháng học phí – Duy nhất trong ngày hội.

Ba mẹ hãy gọi ngay hotline 0902.314.140 để được tư vấn miễn phí và đăng ký tham gia ngay hôm nay!

Chưa được phân loại, TIN TỨC TIS