Tin Tức

25/07/2023

HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO TẠI TIS TRƯỚC THỀM NĂM HỌC MỚI 2023 -2024

                                                           Thành công cho học sinh là thành công cho nhà trường

Nhiều kế hoạch chuẩn bị cho một năm học mới là một quá trình quan trọng và cần được thực hiện một cách tỉ mỉ. Năm học mới 2023-2024 không phải là ngoại lệ. Để đảm bảo sự thành công cho học sinh, đội ngũ TIS giáo viên mở rộng việc đào tạo chuẩn bị trước các khâu là vô cùng cần thiết.

1. Lập kế hoạch đào tạo

Trước khi bước vào một năm học mới, việc lập kế hoạch đào tạo là điểm khởi đầu. Bằng cách xác định mục tiêu và chủ đề năm học và những định hướng phương pháp đào tạo phù hợp cho các bạn học sinh. Các khối lớp và chương trình học tại TIS.

Ngày trainning giới thiệu Ban Lãnh Đạo và định hướng của TIS

2. Tổ chức các khóa đào tạo chuyên đề
Một phần quan trọng trong việc chuẩn bị năm học mới là đảm bảo rằng giáo viên và nhân viên trường học được đào tạo đầy đủ. Tổ chức các khóa đào tạo về các phương pháp dạy học mới, công nghệ và các chủ đề liên quan sẽ giúp cải thiện chất lượng giảng dạy và tự tin cho giáo viên.

3. Tạo môi trường học tập tốt
Một môi trường học tập tốt là yếu tố quan trọng trong việc chuẩn bị năm học mới. Đảm bảo rằng các phòng học được sắp xếp cẩn thận, có đủ tài liệu và dụng cụ học tập, và các khu vực khác như thư viện và phòng thí nghiệm cũng được trang bị đầy đủ. Ngoài ra, thời gian học cũng cần được điều chỉnh một cách hợp lý để tạo cơ hội cho cả học sinh và giáo viên tham gia vào các hoạt động ngoại khóa và club sinh hoạt.

Đội ngũ Cán bộ nhân viên chia sẻ các hoạt động cho năm học 2023 -2024

4. Xúc tiến thông tin
Việc đưa các thông tin được truyền tải đến phụ huynh học sinh cần có những kế hoạch cụ thể. Các thông tin như tuyển sinh, khai giảng hoặc những hoạt động tựu trường đều được update liên tục trên các phương tiện truyền thông của nhà trường.

5.Hợp tác với phụ huynh
Hợp tác với phụ huynh là quan trọng trong việc xây dựng một cộng đồng học tập. Tạo ra các cuộc họp phụ huynh trước khi năm học mới bắt đầu để tìm hiểu và giải đáp những thắc mắc phụ huynh trước thềm năm học mới.

Review các hoạt động Khóa Hè 2023 – Trải nghiệm AI & Robotics

Quý vị phụ huynh có thể theo dõi thêm nhiều thông tin hữu ích của trường TIS tại fanpage: https://www.facebook.com/TruongquocteTIS

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.