Tin Tức

22/06/2020

Happy Father’s Day – Lễ trao giải: NGƯỜI CHA HOÀN HẢO

Ngày của Cha – ngày lễ tôn vinh người cha,  ngày các con thể hiện và bày tỏ tình yêu thương, kính trọng đối với người cha của mình.

Nhân dịp Ngày của Cha 21/6, TIS sẽ cùng các con đi tìm người cha cho danh hiệu “Người cha hoàn hảo”.

Tiêu chuẩn dành cho “người cha hoàn hảo” là:

Cha không hay nói “chúc con ngủ ngon” vì phải tăng ca hằng đêm, nhưng luôn là người dậy sớm để làm bữa sáng cho con.

Cha lười biếng, vụng về không vá được một vai áo rách, nhưng sẵn sàng cháy hết mình cùng con tại concert của thần tượng.

Cha quá bận bịu đến đến nỗi còn chưa kịp mua cho con món quà con thích trong dịp sinh nhật 18 tuổi, nhưng dành hàng giờ liền cùng con trồng cây, nuôi cá, vẽ tranh.

Mỗi lần uống say, cha lại lè nhè ói mửa, nhưng rất mực ân cần đưa đón con đến trường đều đặn mỗi ngày. 

Sau tất cả các tiêu chuẩn, TIS quyết định không trao giải cho người cha nào! Vì không có ai đủ hoàn hảo cho danh hiệu này!

Trên thế giới hàng triệu người cha này, không có người cha nào là hoàn hảo, ai ai cũng có khuyết điểm riêng, nhưng cách mà mỗi người cha thể hiện tình yêu của họ cho con cái mình lại đặc biệt, hoàn hảo đến vô cùng! Con cái giống như những mảnh ghép mà người cha còn thiếu, bởi chính con cái là động lực để họ hoàn thiện mỗi ngày.

Nhân ngày của Cha 21/6 – hãy cùng TIS nói một lời cảm ơn đến người cha của mình, vì những “yêu thương hoàn hảo” mà họ dành cho bạn mỗi ngày. Ngoài lời cám ơn, hãy cũng dành ra một lời xin lỗi cho những phút vô tâm của bản thân đã làm cha buồn phiền, lo lắng.

Chúc mừng Ngày của Cha! Chúc tất cả những người cha trên thế giới luôn khỏe mạnh và hạnh phúc để mãi là chỗ dựa vững chãi cho các con.

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.