Tin Tức

05/03/2019

GIÁO DỤC LẤY HỌC SINH LÀM TRUNG TÂM TẠI TRƯỜNG QUỐC TẾ TIS

Phương pháp học tập chú trọng phát triển kỹ năng, xây dựng tính cách, tăng cường trải nghiệm thực tế, cá nhân hóa theo năng khiếu từng học sinh.

Chương trình giáo dục tại trường Quốc tế TIS đào tạo mỗi học sinh có cơ hội phát triển toàn diện về Đức – Trí – Thể mỹ với trình độ Quốc tế và những nét truyền thống người Việt Nam. Chú trọng đến các phương pháp giảng dạy nhằm giúp học sinh có thể tăng trải nghiệm, sự hiểu biết và kỹ năng ngôn ngữ của bản thân qua mỗi tiết học.

Phương pháp giáo dục khác biệt

Trường Quốc tế TIS mang đến cho phụ huynh giải pháp giáo dục tối ưu, được thiết kế phù hợp với năng lực, sở thích, điều kiện của từng học sinh thông qua chương trình giáo dục cá thể. Học sinh được khuyến khích đề xuất với giáo viên chủ đề mà mình muốn tìm hiểu. Giáo viên sẽ dẫn dắt, gợi ý cho các em bằng cách đặt những câu hỏi để học sinh giải đáp và cung cấp đầy đủ phương tiện hỗ trợ cho quá trình khám phá. Các em phải suy nghĩ, thử nghiệm các phương pháp để tìm câu trả lời. Càng nhiều ý tưởng được đưa ra, bài học sẽ càng sinh động.

Thầy cô luôn tôn trọng suy nghĩ của người học, không áp đặt quan điểm của chính mình mà chỉ phân tích những ưu điểm, hạn chế của từng khía cạnh. Kết thúc vấn đề, các em có thể tự phân tích, tổng hợp, đưa ra hướng giải quyết phù hợp.

Đánh giá sự tiến bộ

Nhà trường thường xuyên hệ thống đánh giá nhằm theo dõi tiến độ học tập và sự phát triển của học sinh. Học sinh tham gia kiểm tra kỹ năng ngôn ngữ và các môn học khác đồng thời luôn theo sát mỗi em trong quá trình học tập, sẵn sàng ôn luyện và phụ đạo kịp thời cho các em còn yếu kém.

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.