23/09/2020

ĐỘT NHẬP NHÀ THI ĐẤU NÓNG HỪNG HỰC CỦA TIS CLUBs DAY 2020

Ngày 18/09/2020 vừa qua, Trường Quốc tế TIS đã tổ chức ngày hội TIS Clubs Day.
Gác lại những giờ học căng thẳng phía sau, TIS Clubs Day là nơi các bạn nhỏ cùng bố mẹ của mình nhỏ to câu chuyện năng khiếu, đam mê nào cho chính tuổi trẻ của các bạn.

Đây là một trong những sự kiện hấp dẫn nhất không thể bỏ lỡ tại TIS với sự góp mặt của 12 câu lạc bộ đủ các lĩnh vực: từ các bộ môn thể thao, nghệ thuật cho đến học thuật và thậm chí là DJ. Cùng với đó là những tiết mục văn nghệ hấp dẫn đến từ những “tài năng nhí” TISers.

(Hình ảnh các học sinh thích thú trải nghiệm hoạt đọng STEAM)

(Hình ảnh Rapper Tiến Nhỏ đang trình diễn ca khúc “Tuổi thơ tôi” cùng TISers Gia Khiêm)

TIS CLUBs DAY chia làm hai phần chính:
Phần 1: Quý phụ huynh và các bạn học sinh được tự do tham quan, vui chơi tại các gian hàng của nhiều CLB khác nhau.
Phần 2: Kết thúc phần tự do tham quan, các câu lạc bộ tuần tự “chào sân” đông đảo quý phụ huynh và các bạn học sinh.

Đến với ngày hội TIS CLUBs Day, các bạn học sinh sẽ có cơ hội để lắng nghe đam mê của chính mình, cùng bố mẹ tìm ra câu lạc bộ phù hợp nhất với sở thích cũng như định hướng phát triển trong tương lai
Bên cạnh đó TIS CLUBs Day được tổ chức để các bạn học sinh có thể tự chọn một bộ môn ưa thích cho riêng mình, giúp các bạn phát triển về kỹ năng cũng như theo đuổi bộ môn mình yêu thích, thể hiện tính chất cá thể hóa riêng biệt trong việc lựa chọn CLB của từng học sinh.

TIS hy vọng các TISers sẽ khám phá những tài năng bên trong mình và phát triển thật tốt bản thân để trở thành công dân toàn cầu.