Tin Tức

26/01/2021

ĐÊM NHẠC TIS GALA 2020 “Courage & Gratitude” ĐẦY CẢM XÚC

Vào ngày 23/01/2021 vừa qua, Trường Quốc Tế TIS đã tổ chức chương trình TIS GALA 2020 với chủ đề “Courage & Gratitude” tại Nhà văn hóa Thanh niên Hồ Chí Minh và đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của Quý phụ huynh và học sinh.

Chương trình đã thu hút đông đảo sự quan tâm của Quý Phụ huynh và các cơ quan Báo đài trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đến với sự kiện có sự tham dự của Đại diện Lãnh đạo phòng GDĐT Phú Nhuận Ông Phạm Nguyễn Bảo Ngọc và rất nhiều khách mời khác.

TIS GALA là một sự kiện thường niên của Trường Quốc Tế TIS. Là nơi thể hiện đam mê và tài năng nghệ thuật của thầy trò trường Quốc TếTIS và là nơi để các cựu học sinh khắp nơi trên thế giới trở về mái nhà thân yêu.

Món quà ấn tượng của một bạn học sinh và bố mang đến cho chương trình.

TIS GALA không chỉ đơn thuần là một sự kiệm âm nhạc mà còn là nơi để học sinh TIS phát triển bản thân.

TIS GALA của trường Quốc Tế TIS không chỉ đơn thuần là một chương trình âm nhạc mà còn chứa đựng sự nỗ lực và tinh thần vượt qua giới hạn của các TISers. Ở TIS GALA các bạn sẽ được thử sức ở những vai trò mới mẻ nhằm khám phá tài năng của bản thân.

Bằng cách tạo điều kiện để các TISers làm điều những điều mới mẻ, TIS không chỉ hi vọng các em học sinh có cơ hội tỏa sáng trên sân khấu mà còn là sự khám phá khả năng của bản thân và bức phá giới hạn.

Dàn hợp xướng TIS với bài hát “When you believe” với thông điệp sức mạnh niềm tin giúp chúng ta vượt qua khó khăn.

Điều mà TIS GALA 2020 muốn gửi gắm với chủ đề “Courage & Gratitude” – Sự quả cảm và Lòng biết ơn.

Năm 2020 là một năm khó khăn đối với toàn thế giới khi dịch bệnh COVID 19 diễn biến rất phức tạp, đem lại nhiều thiệt hại về con người và nền kinh tế. Tại Việt Nam, chúng ta không chỉ chịu ảnh hưởng của đại dịch toàn cầu mà trong năm qua, chúng ta còn phải gánh chịu liên tiếp những thiên tai. Hạn hán xâm nhập mặn ở các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long gây thiếu nước ngọt để sinh hoạt và sản xuất, các tỉnh miền Trung cũng chịu ảnh hưởng nặng nề của mưa lũ, gây thiệt hại về người và của.

TIS GALA 2020 với chủ đề “Courage & Gratitude” – Sự quả cảm và Lòng biết ơn có ý nghĩa đặc biệt như là sự tri ân của Trường Quốc Tế TIS đến những hy sinh, cống hiến sức lực, máu và nước mắt của những người “anh hùng đời thường” trong công cuộc phòng chống dịch bệnh Covid, tấm lòng tương thân tương ái cho đồng bào miền Trung vượt qua bão lũ.

Tiết mục kịch “Thích nghi để phát triển” lấy cảm hứng từ sự đồng long giúp đỡ lẫn nhau của người dân Việt của các em học sinh lớp 7.

Các tiết mục nghệ thuật được trình diễn trong đêm nhạc TIS GALA 2020 đều hướng đến tinh thần chủ đề “Lòng quả cảm và sự biết ơn”, mang ý nghĩa đặc biệt trong một năm nhiều biến động mà thầy trò trường TIS muốn gửi đến khán giả Việt Nam và bạn bè thế giới.

Tiết mục “Hào khí Việt Nam” của các học sinh lớp 8 lấy cảm hứng từ sự hào hung của công cuộc chống dịch Covid 19 của Việt Nam

Đêm diễn đã đem lại cho khán giả các tiết mục đặc sắc với nhiều thể loại từ kịch, hợp xướng đến các bài nhảy sôi động và cả những bài hát hào hùng mang âm hưởng dân tộc,… TIS GALA đã diễn ra thành công nhờ tất cả sự cố gắng tập luyện của các em học sinh, sự quyết tâm của các Giáo viên – Nhân viên trường Quốc Tế TIS hi vọng mang đến một chương trình tuyệt vời nhất, một sân chơi cho các em học sinh có cơ hội thể hiện tài năng của mình.

Chương trình đã nhận được sự tán dương của đông đảo khán giả tham dự

 

 

 

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.