Tin Tức

28/07/2015

Chương Trình Good Morning TIS

Vào sáng thứ Hai ngày 27/7/2015, chương trình Good Morning TIS đầu tiên của năm học mới đã diễn ra rất sôi nổi và hào hứng. Mở đầu chương trình là thông báo về việc ứng cử vào hội đồng học sinh TIS và việc thành lập các CLB dựa trên sở thích và năng khiếu của các bạn học sinh trong năm học mới như CLB nấu ăn, bóng đá, nhảy hiện đại và CLB. Tất cả nhằm giúp cho việc học tập của các bạn học sinh tại trường trở nên năng động, nhiều màu sắc cũng như tạo cho các bạn cơ hội rèn luyện kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng tổ chức và tự tin thể hiện bản thân.

Ngoài ra, các bạn học sinh cùng tham gia hưởng ứng ngày “Viêm gan thế giới 28/07” với những chia sẻ của phòng y tế trường về sự nguy hiểm, tỉ lệ mắc bệnh khá cao tại Việt Nam cũng như những kiến thức, dấu hiệu nhận biết bệnh viêm gan. 

Như thường lệ, chương trình khép lại bằng những câu đố vui cùng những phần quà nhỏ dành tặng các bạn học sinh TIS. Mong rằng các bạn sẽ khởi đầu một tuần học tập mới đầy năng lượng, may mắn và thành công. 

Uncategorized
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.