Tin Tức

27/05/2015

Chương Trình Chuẩn Bị Kỹ Năng Cho Trẻ Vào Lớp Một

KÊNH THÔNG TIN GIÁO DỤC

TRƯỜNG PHỔ THÔNG QUỐC TẾ TIS

 

Trường Quốc Tế TIS là một trong những trường Tiểu học, Trung học Quốc Tế đầu tiên tại TP. HCM giảng dạy song song 2 chương trình. Kỷ niệm 15 năm có mặt tại TP.HCM, Trường Quốc Tế TIS đẩy mạnh 3 trụ cột chính: chất lượng giáo dục, sự quan tâm cá thể và việc ứng dụng công nghệ vào hoạt động. Chất lượng giáo dục tại TIS đến từ sự phối hợp chặt chẽ của các phòng ban, trong sự hỗ trợ của ứng dụng công nghệ, với quyết tâm đem đến chương trình phát triển cá thể cho học sinh ở mức cao nhất.

———————————–

 Rời khỏi trường mầm non, hành trang các bé mang theo lên bậc tiểu học là những bài hát, những điệu múa, là những trò chơi, là tiếng cười rộn vang với bạn bè, với các cô giáo mầm non dịu hiền như cô Tấm. Bước chân lên lớp Một, môi trường thật xa lạ khi nhìn quanh chẳng thấy bạn bè quen thuộc và các cô giáo dịu hiền đâu nữa! Chưa kể đến phải ngồi suốt mấy giờ liền nghe thầy cô dạy đọc, viết, làm toán… làm cho các bé cảm thấy sao mà khó khăn, mệt mỏi.

Theo nghiên cứu tâm lý lứa tuổi, một trong những vấn đề khó nhất đối với trẻ chuẩn bị vào lớp Một không phải là dạy cho trẻ học chữ, học tính, học đọc, học viết mà là dạy trẻ học cách hoà nhập với môi trường mới, hoạt động mới để trẻ sẵn sàng cho việc học. 

Hiểu được những lo lắng, trăn trở của phụ huynh có con em sắp vào lớp Một, Trường Phổ thông Quốc Tế TIS tổ chức khóa học “Chuẩn Bị Kỹ Năng Cho Trẻ Vào Lớp Một”. Khóa học là một trong những hoạt động tri ân cộng đồng của trường Quốc Tế TIS nhân dịp kỷ niệm 15 năm có mặt tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

1. Mục Đích Khóa Học:

Dạy cho trẻ kỹ năng hội nhập giúp các bé tự tin bước vào lớp Một. 

2. Đối Tượng:

Dành riêng cho học sinh chuẩn bị vào lớp Một năm học 2015-2016. 

3. Thời Gian:

Thời gian học: Từ 07h30 đến 16h30 (Thứ Hai đến thứ Sáu)

Khóa học 02 tuần, khai giảng ngày 02/06/2015 

4. Nội Dung Chính Chương Trình: 

4.1 Kỹ năng cầm viết, ngồi viết đúng tư thế Good postures in class 

4.2 Kỹ năng phát âm, phát biểu Speaking Skills 

4.3 Kỹ năng tập trung Concentration Skills 

4.4 Tạo thói quen học và làm bài tại nhà Forming good study habits 

4.5 Kỹ năng sử dụng vi tính Using a computer properly 

4.6 Kỹ năng hợp tác Cooperative Skills 

4.7 Tiếng Anh cho bé English for kids 

4.8 Kỹ năng phòng tránh những bệnh học đường Prevention skills for school affections  

5. Chi Phí Cho Khóa Học:

– Học phí: 1.750.000 đồng. Học phí này sẽ được ưu đãi nếu Quý Phụ huynh nhận được thẻ học bổng nhân dịp kỷ niệm 15 năm có mặt tại TP. HCM của trường Quốc Tế TIS – Liên hệ văn phòng để biết điều kiện nhận thẻ học bổng.

– Phí bán trú: 1,376,000 đồng. 

6. Liên Hệ:

Trường Phổ Thông Quốc Tế TIS

305 Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: 08. 3844 2345 _ Ms. Anh Quyên, Hotline 0917 545116 _ Mr. Thanh Bình

Thời hạn đang ký: Từ nay đến hết ngày 01/06/2015

Uncategorized
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.