Tin Tức

16/11/2015

TIS đoạt 2 giải cao nhất cuộc thi hùng biện tiếng Anh “Highschool English Speaking Contest”

Highschool English Speaking Contest” là cuộc thi hùng biện tiếng Anh do trường đại học Mở TPHCM tổ chức, nhằm tạo nên một sân chơi bổ ích và môi trường thực hành tiếng Anh cho các em học sinh tại các trường phổ thông ở TPHCM.Cuộc thi năm nay đã giành được rất nhiều sự quan tâm và nhiệt tình tham gia của các trường cũng như các bạn học sinh. Các thí sinh sẽ phải vươt qua các thử thách về kiến thức, khả năng tư duy, diễn đạt và trình bày ý tưởng bằng tiếng Anh để có thể giành được những giải thưởng giá trị.

Sáng chủ nhật vừa qua (15/11/2015) vòng chung kết cuộc thi đã diễn ra vô cùng gay cấn và sôi nổi. Các bạn thí sinh phải thật sự cố gắng hết mình để có thể chinh phục được các câu hỏi và các vị giám khảo khó tính của cuộc thi. Bằng khả năng hùng biện và sử dụng tiếng Anh một cách tự tin, 2 em Aiza Thanh Thảo Janey Anh Thư, đến từ trường quốc tế TIS đã vượt qua rất nhiều những thí sinh xuất sắc khác để giành được 2 giải cao nhất trong cuộc thi này.  

Trường quốc tế TIS với Chương Trình Bộ Giáo Dục Việt Nam và Chương Trình Quốc Tế được giảng dạy song song trong Môi Trường Bản Ngữ sẽ cung cấp cho học sinh những điều kiện tốt nhất để phát triển khả năng theo từng cá thể. Các học sinh sẽ liên tục được thử thách để phát triển năng khiếu, hướng nghiệp và hình thành khả năng phân tích và tư duy.

Một số hình ảnh tại “Highschool English Speaking Contest

Uncategorized