Tin Tức

13/09/2015

Trường Quốc Tế TIS tham gia hội thảo du học Mỹ cùng tổ chức giáo dục Navitas

Trường Quốc Tế TIS là một trong những trường Tiểu học, Trung học Quốc Tế đầu tiên tại TP. HCM giảng dạy song song 2 chương trình. Kỷ niệm 15 năm có mặt tại TP.HCM, Trường Quốc Tế TIS đẩy mạnh 3 trụ cột chính: chất lượng giáo dục, sự quan tâm cá thể và việc ứng dụng công nghệ vào hoạt động. Chất lượng giáo dục tại TIS đến từ sự phối hợp chặt chẽ của các phòng ban, trong sự hỗ trợ của ứng dụng công nghệ, với quyết tâm đem đến chương trình phát triển cá thể cho học sinh ở mức cao nhất.

———————————–

Vào ngày 11/09 vừa qua, Trường phổ thông Quốc Tế TIS đã tham dự buổi training Du học Mỹ cùng với tổ chức giáo dục Navitas tại tòa nhà Capital Place.

Navitas là một tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu trong lĩnh vực du học tại Việt Nam. Từ năm 2010, Navitas đã điều hành các chương trình chuyển tiếp đại học tại 4 trường Đại học uy tín ở Mỹ. Những chương trình này đã được chứng minh là rất thành công ở Anh, Canada và Úc – đặc biệt cho sinh viên quốc tế – những người đang tìm kiếm một môi trường học tập tốt và được hỗ trợ khi sống ở một môi trường mới.

“Buổi hội thảo cùng tổ chức giáo dục Navitas”

Với sự kết hợp cùng tổ chức Navitas, Trường phổ thông Quốc Tế TIS tin tưởng rằng, nhà trường sẽ cung cấp nhiều hơn nữa những sự lựa chọn chất lượng cho các bạn học sinh sau hoàn thành chương trình học tại trường.

“Đại diện phòng du học Trường phổ thông Quốc Tế TIS cùng với Mr. Danial Hamzah Giám đốc Marketing khu vực Đông Nam Á của  Navitas”

Cũng trong buổi hội thảo này, Mr. Danial Hamzah đánh giá cao nỗ lực tìm kiếm, chọn lọc và hợp tác với những đối tác du học chất lượng của trường Quốc Tế TIS. Qua đó, TIS sẽ tạo ra được những cơ hội du học tốtvà phù hợp với học sinh đang theo học tại trường.

Uncategorized
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.