02/01/2016

Nhật ký Immersion Trip 2016 – Sôi nổi đêm lửa trại – Ngày 1

Háo hức với một chuyến đi với những trải nghiệm hoàn toàn mới. Các em học sinh trường quốc tế TIS đã có mặt ở trường từ rất sớm với những chiếc ba lô vali đầy ắp áo quần và những vật dụng cần thiết cho chuyến đi 3 ngày 2 đêm đến với MADAGUI.

Xe lăn bánh vào lúc 6h30, chuyến xe rôm rả tiếng chuyện trò cùng tiếng hát của các em. Và đặc biệt trong chuyến đi lần này, các thầy cô với vai một người hướng dẫn viên đã kể và giới thiệu cho các em những câu chuyện về những nơi đi qua hay những mẩu chuyện cười làm cả đoàn xe luôn rộn ràng và sôi nổi, giúp các em quên đi những mệt mỏi trên đường.

Dù đã chuẩn bị tinh thần cho một chuyến đi nhiều thử thách khi các em sẽ không được sống trong những tiện nghi thường ngày mà phải tự lập và thực hành những kỹ năng khi sống hòa mình với thiên nhiên. Vì vậy sau khi dùng cơm trưa tại nhà hàng, được đưa đến khu vực lều trại, các em không tránh khỏi sự bất ngờ và đôi chút nản lòng khi cảm nhận mọi sự khác biệt từ hoàn cảnh sống nơi đây. Nhưng sau khi được sự động viên và hướng dẫn tận tình của các thầy cô, các em đã dần thích nghi và sẵn sàng cho những trò chơi thử thách phía trước.

Trước khi đến với những trò chơi thú vị mà BTC đã chuẩn bị, các em đã cùng nhau thi trang trí lều của mình qua những vật dụng đơn giản và tự tìm kiếm xung quanh, và chỉ trong 30 phút, các em đã có cho mình những chiếc lều rất dễ thương và vô cùng sáng tạo. Sau khi đã ổn định nơi ở, các em đã cùng nhau tham gia những trò chơi vận động đầy cạnh tranh nhưng cũng không kém phần vui nhộn. Sự nhanh nhạy và nhiệt huyết của tuổi trẻ cộng với tinh thần đồng đội đã được các em phát huy tối đa trong tất cả các trò chơi, các thầy Cô cũng hết mình cổ vũ và tham gia cùng các em làm cho những phần thi thêm phần thú vị. Và tinh thần sôi nổi của các em ngày càng lên cao trong đêm lửa trại, mọi khoảng cách như được xóa tan khi tất cả cùng đan tay nhau và bùng cháy trong ánh lửa. Những thầy cô hàng ngày với hình ảnh nghiêm khắc và khó tính nay lại là người quản trò vui tính và là người khéo léo dẫn dắt các bạn trẻ bằng rất nhiều trò chơi tập thể hết sức thú vị và vui nhộn.

Đêm lửa trại đã kết thúc trong sự ấm cúng của tình thầy trò khi các em cùng nhau ngồi quanh đốm lửa và nghe những lời dặn dò quý báu của thầy hiệu trưởng, cùng suy nghĩ về ý nghĩa để cùng nhau tạo nên một chuyến đi an toàn, bổ ích và nhiều niềm vui.

Không khí nhộn nhịp trước khi lên xe

Không khí nhộn nhịp trước khi lên xe

 Đến nơi rồi, tập hợp nào!!!

Đến nơi rồi, tập hợp nào!!!

Cảnh đẹp quá, lớp mình cùng chụp một tấm nào! 

Cảnh đẹp quá, lớp mình cùng chụp một tấm nào!

Xem lều ai đẹp và độc hơn nè … !!!

Xem lều ai đẹp và độc hơn nè … !!! 1

Xem lều ai đẹp và độc hơn nè … !!!

 

 Xem đội nào tập hợp nhanh nha… 1

Xem đội nào tập hợp nhanh nha…

Cố lên Thầy ơi, đội minh sắp thắng rồi!! 1

Cố lên Thầy ơi, đội minh sắp thắng rồi!!

Đội mình thắng rồi nhé!!

Đội mình thắng rồi nhé!!

Thầy hiệu trưởng thắp lửa cho các em….

Thầy hiệu trưởng thắp lửa cho các em….

Quậy hết sức nha….

Đan tay nhau nhé!

Quậy hết sức nha….

Đan tay nhau nhé! 1

Đan tay nhau nhé!

Thầy hiệu trưởng chia sẻ và dặn dò các em. 1

Thầy hiệu trưởng chia sẻ và dặn dò các em.

 

SỰ KIỆN TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.