Tin Tức

26/11/2015

Học sinh TIS tìm hiểu về ngày Lễ Tạ Ơn trong chương trình Goodmorning TIS .

“Ngày Lễ Tạ Ơn – Thanksgiving – là một ngày lễ hằng năm tại Hoa Kỳ và Canada. Ngày nay, tại Hoa Kỳ, lễ Tạ ơn được tổ chức vào ngày thứ Năm trong tuần thứ tư của tháng 11.Tại Canada, nơi có cuộc thu hoạch sớm hơn, ngày lễ này được tổ chức vào ngày thứ Hai lần thứ hai của tháng 10.

Lễ Tạ ơn thường được tổ chức với một buổi tiệc buổi tối cùng với gia đình và bạn bè. Tại Canada và Hoa Kỳ, nó là một ngày quan trọng để gia đình sum họp với nhau, và người ta thường đi xa để về với gia đình”

Chương trình Goodmorning TIS hằng tuần với mục tiêu không chỉ tổng kết lại những hoạt động trong tuần mà còn mang đến cho các em những nội dung đa đạng và phong phú để các em có thể bổ sung những kiến thức, kỹ năng cũng như những thông tin mới và bổ ích về cuộc sống xung quanh.

Và trong không khí của ngày lễ tạ ơn đang đến gần, trong chương trình Goodmorning TIS tuần này với segment “Around  the world” các em đã có những giờ phút thú vị khi được tìm hiểu về lịch sử và cách thức tổ chức ngày Lễ Tạ ơn ở một số nước trên thế giới.

Qua những câu chuyện thú vị, những đoạn video sinh động cùng những câu đố vui, các em học sinh trường quốc tế  TIS đã có một giờ sinh hoạt đầu tuần thật hào hứng và đầy ý nghĩa.

Uncategorized
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.